Destroy All Humans! vừa ra bản Remake, một năm sau chính thức công bố phần 2

Có vẻ như tựa game Destroy All Humans! phiên bản làm lại ra mắt vào năm 2020 đã mang về lượng người hâm mộ đông đảo đủ cho nhà phát triển xem xét làm lại phần tiếp theo, và nay thì nó chính thức được công bố

Với việc phát hành game Destroy All Humans! Remake năm 2020, những người hâm mộ seri này đã tò mò về khả năng sẽ có thêm nhiều tựa game hơn nữa đến từ thương hiệu vốn đã im lặng suốt một thời gian dài này hay không. Và THQ Nordic đã có câu trả lời, đó chính là Destroy All Humans 2: Reprobed. Đoạn trailer đầu tiên của nó đóng vai trò là cái nhìn đầu tiên và cũng là công bố cho việc làm lại tựa game thứ hai trong thương hiệu Destroy All Humans!, kể từ sau khi bản gốc ra mắt vào năm 2006. Phiên bản làm lại này dường như sẽ trung thành với việc tái tạo phần hậu bản của bản gốc, giống như phiên bản ra mắt vào năm 2020 vừa qua. 

Một lần nữa, người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính Crypto trong những màn chơi mở rộng lớn, với các hoạt động chính là giết và thu thập não người từ nhiều địa điểm khác nhau trên toàn thế giới. Lối chơi gần giống tương tự với phiên bản gốc, trừ việc hình ảnh đã có cải tiến đáng kể so với bản 2006 của game, với kết cấu mượt mà và mô hình nhân vật sắc nét hơn. Điều thú vị là đoạn trailer chỉ nhắc đến PC, PS5 với Xbox Series X là những nền tảng sẽ phát hành game. Bản làm lại năm 2020 đã xuất hiện trên PC, PS4 và Xbox One, với các phiên bản cho Switch và Stadia không lâu sau đó. Do đó mặc dù có thể Destroy All Humans 2: Reprobed sẽ độc quyền trên các hệ máy next-gen, nó vẫn có khả năng sẽ phát hành trên các nền tảng cũ hơn sau đó.

Destroy All Humans! vừa ra bản Remake, một năm sau chính thức công bố phần 2

Destroy All Humans! vừa ra bản Remake, một năm sau chính thức công bố phần 2 2

Destroy All Humans! vừa ra bản Remake, một năm sau chính thức công bố phần 2 3

Destroy All Humans! 2: Reprobed hiện đang được phát triển cho PC, PS5 và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang