Sau hai chapter đầu miễn phí, Deltarune dự kiến tung ra ba chapter tính phí cùng lúc

3 Chapters kế tiếp của Deltarune sẽ được Toby Fox ra mắt cùng 1 lúc và bạn cần phải bỏ tiền để có thể trải nghiệm 3 chương game này.

Theo đó, tựa game Deltarune của Toby Fox dự tính sẽ ra mắt thêm 3 chương truyện tiếp theo là 3, 4 và 5 trong cùng 1 lúc. Tuy nhiên thay vì nhận miễn phí như chương 1 và 2 thì 3 chương kế tiếp sẽ được bán. Tuy nhiên nhà phát triển game vẫn chưa công khai mức giá để mua 3 chương này.

a younger person standing in a yellow colored living room in deltarune

Deltarune Chapter 1 đã được ra mắt vào năm 2018 và chương 2 cũng vừa ra mắt vào ngày 17 tháng 9.

Theo chia sẻ của Toby Fox :" Thế giới đã vô cùng khắc nghiệt với mọi người nên tôi quyết định tung bản Deltarune chapter 2 miễn phí". 

Cho đến thời điểm hiện tại thì Fox vẫn chưa ra giá cho bản full game nhưng theo nhiều chia sẻ thì giá tiền của Full phần game Deltarune sẽ mắc hơn Undertale. Nhà phát triển khuyến khích fan hãy sử dụng phần tiền tiết kiệm được từ việc chapter 2 miễn phí để ủng hộ những nhà phát triển game Indie khác.

Fox cũng nói rằng anh dự định sẽ ra mắt toàn  bộ các chương cùng 1 lúc nhưng điều này có vẻ rất khó cho anh khi mà để 1 thời gian quá lâu mà không có thông tin gì mới cho cộng đồng người hâm mộ. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang