Bạn đã thử qua những tựa game Sega kinh điển này trong Lost Judgment chưa?

Lost Judgment là phần tiếp theo của tựa game spin-off từ seri Yakuza, do đó không hề bất ngờ khi nó mang đến rất nhiều hoạt động phụ thú vị, điển hình như việc trải nghiệm điện tử thẻ, hay gọi dân dã là "game thùng"

Phần tiếp theo rất được mong chờ của Judgment, tựa game spin-off từ seri Yakuza với tên gọi Lost Judgment, đã chính thức ra mắt trên các hệ máy console. Và cũng như những tựa game Yakuza, có rất nhiều nhiệm vụ phụ thú vị trong Lost Judgment để người chơi ... mất tập trung khỏi nội dung cốt truyện chính. Với những ai từng chơi qua bất kì phần game Yakuza nào hẳn cũng sẽ biết đến vô số các hoạt động bên lề và những minigame, trải dài từ đấm bốc, đánh bạc hay trượt ván. Còn với Lost Judgment, người chơi trong vai Yagami có thể ghé qua trung tâm trò chơi điện tử Club Sega ở Isezaki Ijincho để trải nghiệm một danh sách dài những tựa game kinh điển một thời do Sega phát hành. Một số trò còn có thể chơi từ văn phòng tại gia của Yagami. Anh có chiếc máy console "Master System" của riêng mình cắm vào TV để chơi một vài minigame tại nhà.

Bạn đã thử qua những tựa game Sega kinh điển này trong Lost Judgment chưa?

Đặc biệt người chơi có thể chuyển đổi giữa các phiên bản Nhật Bản và quốc tế của bất kì tựa game nào trên chiếc máy Master System này. Cần lưu ý rằng sẽ có một số điểm khác biệt nhỏ của các trò chơi tùy vào địa điểm chơi và phiên bản mà game thủ chọn lựa. Fantasy Zone cung cấp 2 con trùm mới khác với phiên bản game thùng. Ngoài ra, phiên bản Nhật của Enduro Racer mang đến 5 màn chơi mới không có trong bản quốc tế. Trên hết, Maze Hunter 3-D vốn cần được chơi với kính 3D, nhưng tùy chọn này có thể bỏ đi nếu game thủ không sở hữu chúng. Hama of the Dead đóng vai trò phần tiếp theo cho Kamuro of the Dead từng xuất hiện trong tựa game Judgment, và Sonic the Fighters ra mắt nhằm kỷ niệm 30 năm nhím Sonic ra đời. Lost Judgment hiện đang phát hành trên PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bạn đã thử qua những tựa game Sega kinh điển này trong Lost Judgment chưa? 2

Danh sách trò chơi của Sega trong Lost Judgment

Alex Kidd in Miracle World (1986)

Alien Syndrome (1987)

- Enduro Racer (1987)

Fantasy Zone (1986)

Fantasy Zone II: The Tears of Opa Opa (1987)

Fighting Vipers (1995)

Global Defense (1987)

Hama of the Dead

- Maze Hunter 3-D (1988)

Motor Raid (1997)

Penguin Land (1987)

- Quartet (1987)

Sagaia (1986)

Secret Command (1986)

Sonic the Fighters (1996)

Space Harrier (1985)

Super Hang-On (1987)

Virtua Fighter 5 Final Showdown (2010)

Woody Pop (1987)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang