Thánh phàm ăn Kirby chính thức "tái xuất giang hồ" với tựa game mới

Trong chương trình Nintendo Direct mới nhất, Kirby đã bất ngờ tái xuất với tựa game Kirby and the Forgotten Land, hứa hẹn mang đến cho người chơi những chuyến phiêu lưu hấp dẫn của "Thánh phàm ăn" nổi tiếng nhất thế giới game

Từ lâu, Kirby đã là một trong những nhân vật biểu tượng bậc nhất của Nintendo, kể cả khi cậu bị thụt lùi khá nhiều so với thương hiệu nổi tiếng nhất, Super Mario. Ở thời điểm còn xuất hiện, Kirby luôn có được một vị trí đặc biệt trong trái tim và tâm trí nhiều game thủ, và những tín đồ của "Thánh phàm ăn" sắp tới đây sẽ được chiêu đãi bằng một tựa game mới trên Nintendo Switch với tên gọi Kirby and the Forgotten Land. Là một tựa game 3D hoàn toàn, Kirby and the Forgotten Land sẽ mang đến trải nghiệm khá mới mẻ và trái ngược với loạt game đi cảnh 2D màn hình ngang mà nhiều người đã quen trước đây. Ra mắt vào năm 2022, tựa game Kirby mới chắc chắn là cái tên không thể bỏ qua, với đoạn trailer gameplay giới thiệu một số môi trường và kẻ thù đặc trưng mà game thủ sẽ chạm trán trên con đường phiêu lưu.

Với thời lượng khoảng hơn 2 phút, trailer mở đầu bằng bối cảnh một thành phố bỏ hoang của nền văn minh cũ. Sau khi tỉnh lại bên bờ biển, Kirby bắt đầu hành trình khám phá của mình. Quang cảnh đô thị hiện đại bỏ hoang khiến cho game có một chút cảm giác của The Last of Us thay vì những gì mà các tựa game Nintendo thường thể hiện. Dĩ nhiên trailer không quên giới thiệu các cơ chế chiến đấu đặc trưng của Kirby. Cơ chế "hút" kẻ địch quen thuộc sẽ quay trở lại, cùng khả năng biến hình thành chính kẻ mình vừa hút vào để có các kĩ năng độc đáo khác nhau. Trong trailer, chúng ta có thể nhìn thấy đoạn Kirby hút một đối thủ dùng kiếm và biến thành kiếm sĩ - Một phiên bản khá phổ biến trong các tựa game Kirby trước đây. Trường đoạn chiến đấu với một con quái thú khổng lồ trong hình dạng kiếm sĩ của Kirby thể hiện sự tiến bộ vượt bậc của kĩ năng nhân vật trong môi trường 3D, một điều cực kì hứa hẹn.

Thánh phàm ăn Kirby chính thức tái xuất giang hồ với tựa game mới

Thánh phàm ăn Kirby chính thức tái xuất giang hồ với tựa game mới 2

Trước khi Nintendo Direct lên sóng, một tựa game Kirby đã bị rò rỉ với tên gọi khác là Kirby: Discovery of the Stars. Hiện không thể biết được lý do của việc đổi tên hoàn toàn, nhưng nguồn rò rỉ này đến từ một người dùng ResetEra, khi họ nhìn thấy tựa game này trong danh mục game có ngày phát hành chưa xác định, với hình ảnh giống như những gì thể hiện trong trailer. Rất có thể việc phiên dịch tiêu đề đã có chút nhầm lẫn, hoặc đơn giản hơn là Nintendo đã đổi tên trò chơi vào phút cuối. Dù sao thì, đây vẫn là một công bố hấp dẫn dành cho những người yêu thích sinh vật màu hồng này. Tựa game hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý của những game thủ hiện đại với "Thánh phàm ăn" nổi tiếng một thời. Mốc thời gian mùa xuân năm 2022 cũng không còn quá lâu nữa, do đó những game thủ Nintendo Switch chắc chắn sẽ sớm được biết thêm thông tin về Kirby and the Forgotten Land trong vòng một, hai tháng tới.

Thánh phàm ăn Kirby chính thức tái xuất giang hồ với tựa game mới 3

Thánh phàm ăn Kirby chính thức tái xuất giang hồ với tựa game mới 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang