Xuất hiện tựa game kinh dị hoàn toàn mới mang đậm chất P.T trên PS4 và PS5

Cộng đồng game thủ đã không khỏi háo hức với sự xuất hiện trò chơi kinh dị mang đậm phong cách của P.T

Trong một diễn biến mới nhất thì Sony đã cùng hợp tác với hãng JanduSoft để tung ra một trailer mới nhất của trò chơi kinh dị mang tên Evil Inside. Dù phía nhà phát triển chưa hề hé lộ thông tin nào liên quan đến việc trò chơi này lấy cảm hứng từ P.T, nhưng thông qua những gì mà trailer của trò chơi thể hiện thì game thủ cũng có thể cảm nhận được một bầu không khí của P.T không thể nào lẫn đi đâu được.

Sự xuất hiện của dãy hành lang cùng hàng loạt những chi tiết kỳ dị đã gợi đến cho người xem về huyền thoại P.T một thời. Cuối trailer cũng có sự hiện diện của một người phụ nữ huyền bí đang đứng chờ một điều gì đó. Người chơi sẽ phải hoảng sợ với những âm thanh kỳ lạ xung quanh ngôi nhà, liên tục khủng bố tâm trí của người chơi trong quá trình chơi game.

Người chơi cũng sẽ được trải nghiệm sự hiện diện của những thế lực siêu nhiên luôn chực chờ tấn công bạn trong quá trình tìm hiểu những bí ẩn xung quanh căn nhà. Nội dung của game sẽ nói về nhân vật chính là Mark khi anh chàng này đã sử dụng bàn cầu cơ để kết nối với thế giới siêu nhiên, tìm ra câu trả lời cho bản thân khi gia đình anh gặp biến cố lớn, bố anh thì bị mất tích, còn mẹ anh thì qua đời một cách đột ngột.

Xuất hiện tựa game kinh dị hoàn toàn mới mang đậm chất P.T trên PS4 và PS5

Liệu Mark có thể tìm cách để tìm lại người bố của mình và giải thích nguyên do mà mẹ anh qua đời hay không? Chúng ta hãy chờ đến khi trò chơi này được ra mắt thì mới biết được.

Evil Inside sẽ được ra mắt vào ngày 25/3 tới đây, độc quyền trên PS4 và PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang