Dung lượng của Resident Evil Village sẽ cực kì lớn khiến không ít game thủ giật mình

Là phần game mới nhất của series Resident Evil thì Resident Evil Village sẽ sở hữu một dung lượng khổng lồ khiến không ít game thủ phải quan ngại

Khi mà ngành công nghiệp game liên tục xuất hiện những trò chơi có đồ họa càng ngày càng đẹp mắt thì việc chúng sở hữu một dung lượng cực kì nặng là điều mà ai cũng biết. Tuy nhiên theo như một thông báo mới đây nhất thì game thủ đã không khỏi bất ngờ khi Resident Evil Village (đã bao gồm Resident Evil Re: Verse) sẽ sở hữu một dung lượng gấp đôi so với Resident Evil 7

Cụ thể theo như những thông tin vừa nhận được, Resident Evil Village sẽ có dung lượng lên đến 50,2 GB trên hệ máy Xbox One và Xbox Series.

Dung lượng của Resident Evil Village sẽ cực kì lớn khiến không ít game thủ giật mình

Còn đối với những người chơi trên PC thì họ sẽ cần một dàn máy có RAM tối thiểu là 4GB, bộ  xử lý và hệ điều hành 64-bit để cài đặt Resident Evil Village. Hiện tại game thủ cũng có thể bắt đầu đặt mua trước trò chơi này với nhiều gói khác nhau như Resident Evil Village Bundle (bao gồm Village, Re: Verse, Mr. Racoon Weapon Charm và Survival Resources Pack) và gói Deluxe Bundle (có thêm Trauma Pack).

Đối với Trauma Pack sẽ bao gồm những món vật phẩm mang tính kỷ niệm bao gồm khẩu súng Samurai Edge, phụ kiện Mr. Everywhere, nhạc nền và thêm nhiều thứ khác nữa.

Với những thông tin gần đây thì hầu hết game thủ quan tâm đến những sản phẩm Resident Evil cũng biết rằng Capcom đang bắt tay hợp tác với AMD nhằm hỗ trợ tính năng Ray Tracing và AMD FidelityFX cho phiên bản Resident Evil Village trên PC. Cũng bởi vì lý do này mà người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng vào hệ thống ánh sáng vô cùng chân thực của trò chơi này.

Được lấy bối cảnh sau khi Resident Evil 7 kết thúc, người chơi sẽ cùng với nhân vật Ethan Winters đến với Resident Evil Village khi mà anh chàng này đang có một cuộc sống cùng với người vợ tên Mia của mình.

Dung lượng của Resident Evil Village sẽ cực kì lớn khiến không ít game thủ giật mình 2

Tất nhiên với bối cảnh của một trò chơi kinh dị nên cuộc sống của cả 2 vợ chồng sẽ không thể diễn ra một cách êm đềm được, kèm theo đó thì người chơi cũng đang trông chờ vào một cú Twist cực lớn đến từ vị trí của Ethen như một bất ngờ lớn nhất mà đạo diễn Morimasa Sato tạo ra dành cho game thủ. Nhiều người chơi cũng dự đoán rằng những bất ngờ liên quan đến Ethan chắc chắn không có gì tốt đẹp rồi.

Resident Evil Village theo dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 5 trên các hệ máy PS5, PS4, Xbox Series X/S, Xbox One và PC. Game thủ cũng có thể đặt mua trước trò chơi này tại trang chủ của Resident Evil Village

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang