Dũng CT và Team Đụt bất ngờ ra trailer Game kinh dị " Thần Trùng " Với bối cảnh truyền thuyết dân gian Việt Nam

Trong khoảng thời gian gần đây, cộng đồng game Việt Nam đã đón nhận liên tiếp rất nhiều tựa game kinh dị với nhãn hiệu Made In Việt Nam và ngay ngày 16 tháng 7 vừa qua, Team Đụt cùng Dũng CT kết hợp để cho ra mắt tựa game kinh dị với Thần Trùng.

Với bổi cảnh dựa trên hoàn toàn là truyền thuyết dân gian Việt Nam, Thần Trung do team Đụt của Dũng CT trực tiếp cạnh tranh với 2 tựa game kinh dị đã giới thiệu trước đó là The Scourge do Beaztek phát triển và BLood Field do Tega Studio. cả 3 tựa game đều dựa trên hoàn toàn vào bổi cảnh Việt Nam và hứa hẹn sẽ là làn gió mới trên cộng đồng Việt Nam cũng như thế giới vốn đã ít tác phẩm do người VIệt làm ra.

Dũng CT và Team Đụt bất ngờ ra trailer Game kinh dị Thần Trùng Với bối cảnh truyền thuyết dân gian Việt Nam

Theo đó, mở đầu đoạn trailer thì thời tiết đang trong cơn mưa tầm tã, nhân vật chính đang ở trên ban công của một ngôi nhà nào đó, ở phía xa là biểu ngữ " Phòng chống đại dịch COVID-19" rất đậm phong cách Việt Nam. Đi vào hành lang của căn nhà bỗng nhiên cánh cửa mở ra. Không gian trong game mang đậm phong cách u ám huyễn hoặc với tiếng ai oán của ai đó khóc than với 1 cỗ quan tài nằm bên trong. 

Dũng CT và Team Đụt bất ngờ ra trailer Game kinh dị Thần Trùng Với bối cảnh truyền thuyết dân gian Việt Nam 2

Đi thêm 1 chút, người chơi sẽ thấy 1 cô gái xinh đẹp đang ngồi ở cửa sổ nhưng không biết cô ta đang làm gì.Nếu đi tiếp, người chơi sẽ thấy 1 vệt máu lớn dẫn vào căn phòng ngay chỗ cô đang ngồi nhưng khi mà cố gắng mở cửa thì có 1 tiếng động vang lên đáng sợ và khi bạn nhìn lại thì cô gái đã biến mất. Ở cuối trailer thì 1 mẫu cốt truyện chính được hé lộ nhỏ thông qua 1 mẩu báo: " Hà Nội, Bí Ẩn Giữa Thủ Đô, 1 gia đình 5 người qua đời trong 1 đêm".

Dũng CT và Team Đụt bất ngờ ra trailer Game kinh dị Thần Trùng Với bối cảnh truyền thuyết dân gian Việt Nam 3

Dũng CT và Team Đụt bất ngờ ra trailer Game kinh dị Thần Trùng Với bối cảnh truyền thuyết dân gian Việt Nam 4

Thần Trùng có đồ họa khá ổn và đẹp, tuy nhiên lại mang dáng vóc chung của những tựa game kinh dị Châu Á chứ không thấy nét riêng gì với Việt Nam. Nhờ vào việc sử dụng biểu ngữ phòng chống COVID và tờ báo thì người chơi mới biết được đây là Việt Nam còn nếu bỏ qua 2 yếu tô trên thì mình cảm thấy như đây là 1 tựa game kinh dị theo phong cách Châu Á bình thường. Nhưng nói đi nói lại thì thông qua trailer này thì Team Đụt cũng đã tạo nên 1 tựa game kinh dị VIệt Nam rất đáng mong chờ.

Có vẻ như sau bao năm chờ đợi những tựa game kinh dị bom tấn của nước ngoài nhưng cuối cùng toàn bom xịt thì các nhân tài Việt Nam cũng đã phải ngứa tay mà tự tạo nên những bom tấn mang dấu ấn riêng của mình và khai thác kho tàng những điều kì bí quỷ dị trong truyền thuyết Việt Nam.

Game sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2021 .

 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang