Game hẹn hò Super Seducer 3 bất ngờ bị xóa khỏi Steam vì có quá nhiều cảnh nóng bỏng

Game hẹn hò Super Seducer 3 bất ngờ bị Valve xóa khỏi Steam vì chứa quá nhiều những hình ảnh nóng bỏng

Super Seducer 3 từng hứa hẹn sẽ trở thành một trong những trò chơi hot nhất trên Steam, tuy nhiên trái với ý muốn của game thủ thì tựa game này đã không thể được phát hành trên nền tảng mua bán của Valve. Nguyên do cho điều này đó là do Super Seducer 3 sở hữu quá nhiều những cảnh "tươi mát" khiến cho Valve không thể nào chấp nhận được sự xuất hiện của trò chơi này trên Steam.

Game hẹn hò Super Seducer 3 bất ngờ bị xóa khỏi Steam vì có quá nhiều cảnh nóng bỏng

Ông Richard La Ruina - nhà phát triển của trò chơi này đã lên tiếng chia sẻ sự bức xúc của mình trên Twitter, cho rằng tựa game  của mình đã bị đối xử một cách thiếu công bằng. Trong khi có rất nhiều tựa game hở hang xuất hiện trên Steam thì với một lý do không được nói ra nào đó, Super Seducer 3 lại bị cấm không thương tiếc.

Thậm chí ông  Richard La Ruina còn nhắc đến việc có hơn 61.000 game thủ đã nhấn vào phần Wishlist của trò chơi cho thấy cộng đồng game thủ ngóng chờ tựa game này đến như thế nào.

Tuy nhiên về phía Valve thì họ đã giữ nguyên quan điểm của mình, và lý do đó là vì Super Seducer 3 là một tựa game sử dụng hình ảnh người thật chú không phải là đồ họa 3D như nhiều trò chơi khác.

Game hẹn hò Super Seducer 3 bất ngờ bị xóa khỏi Steam vì có quá nhiều cảnh nóng bỏng 2

Super Seducer là một series trò chơi hẹn hò thuộc thể loại điện ảnh tương tác (Movie Game hay FMV Game), khi mà nội dung của game được thể hiện bằng cách trình bày trực quan dưới dang hình ảnh, chưa rất nhiều mã kịch bản, thường là thông qua việc sử dụng những đoạn phim thực.

Cũng chính vì thế mà có thể hiểu được rằng những hình ảnh trong trò chơi này đều hoàn toàn là do các diễn viên thủ vai chứ không hề được xây dựng trên bất kì nền tảng 3D nào cả. Những trò chơi thuộc thể loại này luôn đem đến cho người chơi một cách giác đặc biệt như đang xem một bộ phim do chính bản thân mình là đạo diễn.

Game hẹn hò Super Seducer 3 bất ngờ bị xóa khỏi Steam vì có quá nhiều cảnh nóng bỏng 3

Khi mà Super Seducer 3 bị loại bỏ khỏi Steam thì có lẽ game thủ sẽ phải chời thêm một khoảng thời gian nữa, khi mà nhà phát triển của trò chơi tìm được một cách thức phát hành khác thì game thủ mới có thể tiếp cận được trò chơi này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang