God of War Ragnarok bỗng úp mở về khả năng dời ngày ra mắt

Mặc dù God of War Ragnarok được cho là sẽ ra mắt trong năm 2021, nhưng một bình luận gần đây từ nguồn tin nội bộ dường như là gợi ý về một điều gì khác

Theo Sony, tựa game God of War tiếp theo vẫn được chính thức lên lịch ra mắt trong năm 2021. Nhưng phóng viên của trang Bloomberg, Jason Schreier, có thể vừa đưa ra một gợi ý về khả năng bị trì hoãn. Bản thân cộng đồng God of War cũng phần nào nghi ngờ về khả năng game sẽ phát hành trong năm nay, dựa trên việc đã trải qua 3 tháng nhưng Sony vẫn chưa có bất kì chia sẻ nào về chu kì phát triển trò chơi. Mặt khác, công ty cũng chưa công bố bất kì thông tin trì hoãn chính thức nào. Khi một người theo dõi Schreier trên Twitter hỏi về một vài sự bảo đảm cho khả năng God of War vẫn sẽ ra mắt trong năm nay, anh chỉ nhẹ nhàng đáp lại bằng cụm từ "Lol".

God of War Ragnarok bỗng úp mở về khả năng dời ngày ra mắt

Lý do cho câu hỏi này là vì bản thân Schreier từng đăng tải trên Twitter đầu năm nay rằng nhiều trò chơi được dự kiến phát hành trong năm 2021 sẽ bị hoãn, với cái tên đầu tiên là Hogwart's Legacy, khi các nhà phát triển từng công bố vào tháng 1 rằng nó sẽ không sẵn sàng ra mắt thị trường cho đến năm 2022. Bài đăng nói về "một số" game bị trì hoãn đã được Schreier gợi lại khi các nhà phát triển Gotham Knights cho biết tựa game của họ sẽ bị đẩy sang năm sau. Rất nhiều người theo dõi Schreier đã xem phản hồi của anh là lời xác nhận rằng phần tiếp theo của thương hiệu God of War phiên bản tái khởi động thực sự sẽ bị trì hoãn. Nhiều người khác còn khẳng định rằng đó sẽ là quyết định cuối cùng. 

God of War Ragnarok bỗng úp mở về khả năng dời ngày ra mắt 2

Những người này cho rằng nhà báo của trang Bloomberg có một danh tiếng nhất định trong ngành công nghiệp game, với những mối liên hệ "nội bộ" để khai thác các câu chuyện lớn về những trò chơi đình đảm và các công ty thực hiện chúng. Về phần mình, Sony vẫn chưa xác nhận bất kì sự trì hoãn nào dành cho God of War Ragnarok. Mặt khác, công ty cũng chưa có cập nhật nhiều về tình trạng trò chơi từ khi bắt đầu năm 2021. Hiện tại, những ai kì vọng sẽ được cập nhật và xác nhận về phần game tiếp theo trong thương hiệu có lẽ nên chờ đợi Schreier chia sẻ thêm thông tin nội bộ, thay vì một nguồn tin tức nào khác xoay quanh game. God of War Ragnarok hiện đang phát triển cho PS4 và PS5.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang