Sau 20 năm, GTA Vice City vẫn đón nhận bản Mod đầy tham vọng

Ra mắt từ năm 2002, đến nay GTA Vice City đã 20 năm tuổi, nhưng tình cảm của người hâm mộ dành cho game vẫn như ngày đầu, với một bản Mod cực kì ấn tượng mất đến 10 năm thực hiện

Đã 20 năm trôi qua, nhưng Grand Theft Auto: Vice City vẫn là một trải nghiệm được đông đảo mọi người nhớ đến, với giá trị chơi lại cao và là tựa game sở hữu một trong những bối cảnh thành phố ấn tượng nhất. Bất kể khoảng cách về thời gian, vẫn còn rất nhiều người sẵn sàng quay trở lại tựa game này, cùng với vô số những bản Mod giúp mọi thứ luôn mang đến cảm giác mới mẻ, điển hình như bản mod mất đến 10 năm phát triển sau đây.

Sau 20 năm, GTA Vice City vẫn đón nhận bản Mod đầy tham vọng
Những bản mod nâng tầm đồ họa GTA Vice City

Modder bibidibabidibu đã đăng tải một bản mod đầy tham vọng cho GTA: Vice City, bổ sung thêm rất nhiều nội dung cho tựa game gốc này. Với tên gọi "Extended Features", bản mod này vừa có một đoạn video giới thiệu sơ nét những gì nó cung cấp, cùng với danh sách những người tham gia vào quá trình thực hiện nó. Bản mod này giúp tăng cường thêm số lượng phương tiện di chuyển, quần áo mới, một chiếc Ferris, cùng với các nhiệm vụ phụ mới, đồ nội thất, kịch bản game, vũ khí, mini-game, và hàng tỉ thứ khác.

Sự tồn tại của bản mod này là bằng chứng cho thấy tựa game 20 năm tuổi vẫn luôn được cộng đồng hâm mộ nhớ đến, ngay cả khi một bản nâng cấp hình ảnh của nó đã được phát hành. Phần mô tả trên trang ModDB gọi đây là "một trong những bản mod mở rộng lớn nhất" dành cho game, đồng thời vẫn đảm bảo nó không phá vỡ trải nghiệm ban đầu. Thực tế việc nó quy tụ rất nhiều người với quãng thời gian một thập kỷ để thực hiện càng cho thấy bao nhiêu công sức đã được đổ vào đó.

Sau 20 năm, GTA Vice City vẫn đón nhận bản Mod đầy tham vọng 2

Dựa trên việc GTA: The Trilogy - Definitive Edition đã trở thành nỗi thất vọng lớn, không quá bất ngờ khi vẫn còn những người hâm mộ và các đội ngũ phát triển sẵn sàng thể hiện tình cảm của mình với tựa game gốc. Bản mod "Extended Features" có thể là bản bổ sung hoàn hảo cho bất kì ai vẫn yêu thích tựa game GTA mang tính chất biểu tượng này, nhưng lại cảm thấy họ đã khám phá tất cả mọi thứ. GTA Vice City phát hành lần đầu tiên trên PS2 vào năm 2002.

Sau 20 năm, GTA Vice City vẫn đón nhận bản Mod đầy tham vọng 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang