Bản mod mới game Stray đưa chú rồng Spyro đặt chân vào thế giới tương lai

Các bản mod dành cho tựa game Stray đang ngày càng bổ sung nhiều nhân vật khác vào thế giới tương lai trong game, bao gồm cả chú rồng Spyro đến từ thương hiệu cùng tên

Thời gian qua, Stray là cái tên được mọi người thảo luận nhiều nhất, với những tương tác môi trường thú vị cùng một câu chuyện đơn giản nhưng sâu sắc. Chỉ mới ra mắt chưa bao lâu, đã có vô số bản mod được tung ra giúp game thủ thay đổi nhiều yếu tố trong Stray, mà nhiều nhất chắc chắn là tạo hình nhân vật chính.

Từ việc biến đổi thành tạo hình những con mèo ngoài đời thật, tạo hình chó, tạo hình Garfield, hay thậm chí là CJ của GTA San Andreas, sự sáng tạo của game thủ không ngừng tăng lên, với bản mod mới nhất là về chú rồng Spyro.

Loạt game Spyro the Dragon là một bộ sưu tập những trò chơi được yêu thích một thời, chiếm trọn trái tim người hâm mộ trong nhiều năm liền, do đó không có gì bất ngờ khi một số thành viên trong cộng đồng yêu thích Spyro the Dragon quyết định tạo ra bản mod đưa chú rồng tím này vào Stray.

Bản mod này khá đơn giản, và nhiều khả năng Spyro trong Stray cũng sẽ không làm được quá nhiều tương tác với môi trường bên cạnh những gì game thủ đã biết. Tuy vậy, chú rồng này có thể tạo ra một ít tiếng ồn và chuyển động xuất hiện trong loạt game Spyro.

Bản mod mới game Stray đưa chú rồng Spyro đặt chân vào thế giới tương lai

Hi vọng rằng người hâm mộ Stray sẽ có thể được trải nghiệm nhiều bản mod thú vị hơn nữa trong tương lai, thậm chí là một tựa game mới đến từ nhà phát hành Stray. Cụ thể, hãng Annapurna Interactive mới đây đã cho biết sẽ ra mắt tựa game thu thập sinh vật đặc biệt mang tên Flock, với mục tiêu là thu thập các sinh vật bay trên trời, trong một môi trường thiên nhiên hoang dã có phong cách đồ họa khá đơn giản, trái ngược hoàn toàn với bối cảnh thành phố tương lai của Stray.

Bản mod mới game Stray đưa chú rồng Spyro đặt chân vào thế giới tương lai 2

Có thể thấy, mặc dù là một tựa game đơn giản với mục tiêu đơn giản, Stray đã xây dựng một cộng đồng vô cùng thú vị và có tiềm năng lớn trong tương lai. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4 và PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang