Suicide Squad: Kill The Justice League cuối cùng cũng chịu ra mắt trailer gameplay

Được hé lộ chính thức tại sự kiện DC FanDome 2020, nhưng phải đến hơn 1 năm sau người hâm mộ mới thấy được trailer gameplay đầu tiên tại The Game Awards 2021

Suicide Squad: Kill the Justice League được chính thức hé lộ lần đầu tại sự kiện DC FanDome vào năm ngoái, và cộng đồng hâm mộ vô cùng mong chờ được nhìn thấy gameplay của nó. Hơn một năm sau, tựa game này được xác nhận góp mặt tại The Game Awards, và cuối cùng thì điều mà game thủ kì vọng nhất đã đến: Trailer gameplay chính thức dành cho Biệt đội Cảm tử. Là tựa game phiêu lưu hành động thế giới mở, Suicide Squad: Kill the Justice League lấy bối cảnh thành phố Metropolis sau các sự kiện diễn ra trong Batman: Arkham Knight ở thành phố Gotham. Đúng như tên gọi, cốt truyện chính chủ yếu xoay quanh việc tìm cách hạ gục những thành viên của Justice League, với các gương mặt chủ chốt như Super Man, Green Lantern và Flash dường như đang chịu sự điều khiển của Brainiac.

Giờ đây, bộ tứ Harley Quinn, Deadshot, Captain Boomerang và King Shark sẽ phải tìm cách "giết" những siêu anh hùng tha hóa kia. Đoạn trailer bắt đầu bằng việc người chơi được giao nhiệm vụ phải giết Flash, và sau đó lần lượt giới thiệu những khả năng độc đáo của các thành viên, với rất nhiều pha hành động và nhiều loại vũ khí khác nhau, trước khi kết thúc bằng màn chạm trán với Flash. Suicide Squad: Kill the Justice League có vẻ như sẽ mang đến rất nhiều tùy chọn di chuyển để người chơi đi lại nhanh hơn trong thành phố Metropolis. Deadshot có khả năng vừa bay lượn bằng thiết bị gắn trên lưng vừa bắn kẻ địch, Harley Queen có dây móc kéo, một đặc điểm thường thấy trong nhiều tựa game mới hiện nay. Tương tự, cả Captain Boomerang và King Shark đều có thể dùng khả năng của mình để di chuyển mượt mà.

Suicide Squad: Kill The Justice League cuối cùng cũng chịu ra mắt trailer gameplay

Suicide Squad: Kill The Justice League cuối cùng cũng chịu ra mắt trailer gameplay 2

Suicide Squad: Kill The Justice League cuối cùng cũng chịu ra mắt trailer gameplay 3

Đoạn trailer này góp phần xóa bỏ những mối lo ngại về việc thiếu đi bất kì hình ảnh gameplay nào của Suicide Squad: Kill the Justice League. Các pha chiến đấu có tốc độ rất cao và cực kì hỗn loạn, còn các khả năng di chuyển sẽ giúp người chơi dễ dàng chuyển đổi những màn đối đầu khác nhau. Mọi thành viên đều cho thấy phong cách chơi riêng biệt của mình, và người hâm mộ có thể chọn bất kì ai mà họ cảm thấy phù hợp nhất, với các thành viên còn lại sẽ do người chơi khác hoặc AI điều khiển. Những người chơi một mình cũng có thể tự do chuyển đổi qua lại giữa 4 nhân vật trong game. Loạt game Batman ARkham trước đây đã mang đến nhiều màn đấu trùm đáng nhớ, và hi vọng rằng Rocksteady có thể tận dụng điều đó để mang đến một cuộc chiến 4vs1 cực kì hấp dẫn giữa nhóm Suicide Squad và siêu anh hùng tha hóa Flash. Game dự kiến ra mắt vào năm 2022 trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Một số hình ảnh của Suicide Squad: Kill the Justice League

Suicide Squad: Kill The Justice League cuối cùng cũng chịu ra mắt trailer gameplay 4

Suicide Squad: Kill The Justice League cuối cùng cũng chịu ra mắt trailer gameplay 5

Suicide Squad: Kill The Justice League cuối cùng cũng chịu ra mắt trailer gameplay 6

Suicide Squad: Kill The Justice League cuối cùng cũng chịu ra mắt trailer gameplay 7

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang