Thương hiệu game bắn tỉa Sniper Elite chính thức tiếp tục ra mắt vào năm sau

Đã 4 năm trôi qua kể từ khi Sniper Elite 4 ra mắt, và cộng đồng hâm mộ thương game bắn tỉa nổi tiếng này có thể mong chờ vào phần tiếp theo ra mắt năm 2022, đặc biệt với những ai đăng kí Xbox Game Pass

Khi nhắc đến những tựa game bắn tỉa hay nhất, hầu hết mọi người đều nghĩ ngay tới Sniper Elite Sniper Ghost Warrior. Sniper Ghost Warrior đã tạo nên những điểm nhấn của riêng mình khi ra mắt phiên bản Contracts 2 vào tháng 6 vừa qua, và nay đến lượt Sniper Elite đáp trả bằng đoạn trailer công bố phần game thứ 5. Là phần tiếp theo trực tiếp của Sniper Elite 4, game sẽ do Rebellion phát triển và phát hành, với nội dung trailer giới thiệu những yếu tố thân thuộc của dòng game này, đồng thời khẳng định game sẽ phát hành trong năm 2022, có sẵn cho những người dùng Xbox Game Pass ngay trong ngày ra mắt đầu tiên. Ngoài ra, các game thủ cũng có thể tải Sniper Elite 5 từ Windows Store.

Sniper Elite 5 lấy bối cảnh năm 1944, tiếp nối câu chuyện về một chiến dịch bí mật của lực lượng US Rangers nhằm liên lạc với quân kháng chiến Pháp và làm suy yếu pháo đài Atlantikwall của Đức Quốc xã bên bờ biển Brittany. Nhưng một dự án bí mật của Đức Quốc Xã với tên gọi Chiến dịch Kraken có nguy cơ chấm dứt trận chiến trước khi quân Đồng minh đổ bộ vào châu Âu trong ngày D-Day. Người chơi sẽ vào vai tay lính bắn tỉa nổi tiếng Lt. Karl Fairburne nhằm loại trừ những sĩ quan Đức Quốc Xã cấp cao, và ngăn chặn Chiến dịch Kraken. Theo như bài đăng, Sniper Elite 5 sẽ có các địa điểm được ghi hình bằng phép quang trắc. Nó cũng sẽ có những bản đồ lớn nhất, nhiều tương tác nhất và nhập tâm nhất trong lịch sử seri.

Thương hiệu game bắn tỉa Sniper Elite chính thức tiếp tục ra mắt vào năm sau

Các khu vực trong Sniper Elite 5 đều dựa trên những địa điểm có thật ngoài đời ở Pháp giai đoạn 1994, và game có một hệ thống di chuyển mới mang đến cho người chơi "những lựa chọn mở" nhằm hạ gục mục tiêu trong game. Game mang đến những tùy chọn chỉnh sửa vũ khí đa dạng để phù hợp với các phong cách chơi khác nhau. Người chơi sẽ có thể thay đổi ống ngắm, báng súng, nòng súng, băng đạn, và nhiều thứ khác. Súng trường, súng lục và vũ khí phụ đều được chỉnh sửa đa dạng. Đặc biệt game thủ sẽ được chọn lựa loại đạn phù hợp với từng mục tiêu, từ đạn phá giáp cho đến những viên đạn không gây chết người.

Thương hiệu game bắn tỉa Sniper Elite chính thức tiếp tục ra mắt vào năm sau 2

Bên cạnh phần chơi cốt truyện, Sniper Elite 5 còn mang đến chế độ xâm lược đặc biệt trong PvP, cho phép game thủ "xâm lược" phần chơi chiến dịch của người khác với vai trò lính bắn tỉa phe đối phương. Người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật và trang bị của mình, và tham gia vào các trận chiến 16 người, hoặc lập đội với 3 người khác để chơi co-op trong chế độ Survival. Hệ thống kill cam của game cũng được tăng cường, tiếp tục cho người chơi nhìn thấy những phát bắn dưới dạng x-ray, nhưng chi tiết và chân thực hơn. Sniper Elite 5 dự kiến ra mắt vào năm 2022 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Xbox Game Pass.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang