The Quarry - Chơi game theo phong cách phim kinh dị với 200 kết thúc khác nhau

The Quarry sẽ đem đến cho game thủ một trải nghiệm không khác gì một thước phim điện ảnh kinh dị bom tấn vậy

Dù chưa đến thắng 10 - tháng của lễ hộ Halloween nhưng số lượng những trò chơi kinh dị được ra mắt trong thời gian gần đây tại tăng lên một cách mạnh mẽ. Và một trong những trò chơi kinh dị nhận được sự chú ý rất lớn của cộng đồng game thủ đó chính là The Quarry, với gameplay có thể khiến cho không ít game thủ cảm thấy vô cùng ám ảnh.

The Quarry - Chơi game theo phong cách phim kinh dị với 200 kết thúc khác nhau

The Quarry được đánh giá là một phiên bản kế nhiệm hoàn hảo của thương hiệu game kinh dị nổi tiếng Until Dawn, tất nhiên trò chơi này cũng có rất nhiều sự cải tiến, nâng cấp về mặt đồ họa đến từ nhà phát triển Supermassive Games

Bối cảnh của trò chơi sẽ diễn ra tại một trại hè mang tên Hackett’s Quarry với sự tham gia của 9 nhân vật, nhiệm vụ của người chơi đó là hóa thân thành một trong 9 nhân vật tùy chọn và khám phá nguyên do khiến cho một bữa tiệc tưởng chừng như là sẽ rất vui vẻ, tràn đầy kỷ niệm lại bỗng chốc lại mang cho mình một màu sắc đầy kinh dị, chết chóc như thế.

The Quarry - Chơi game theo phong cách phim kinh dị với 200 kết thúc khác nhau 2

The Quarry - Chơi game theo phong cách phim kinh dị với 200 kết thúc khác nhau 3

The Quarry sẽ đưa người chơi đến với những thay đổi trong cảm xúc khi mà người chơi sẽ tự quyết định diễn biến cốt truyện thông qua những sự lựa chọn xuất hiện trên màn hình. Mỗi sự lựa chọn sẽ khiến cho mạch truyện thay đổi theo những hướng khác nhau. Người chơi cũng chủ yếu được xem những thước phim ngắn, khai thác tâm lý nhân vật nhiều hơn là tập trung vào yếu tố gameplay. Do đó những thức phim ngắn trong game đều được đầu tư một cách đầy chân thực không thua gì một bộ phim điện ảnh.

The Quarry - Chơi game theo phong cách phim kinh dị với 200 kết thúc khác nhau 4

Thậm chí để tăng thêm tính kinh dị thì trò chơi này cũng có cho mình một chế độ Movie Mode, biến The Quarry trở thành một bộ phim kinh dị thật sự mà game thủ không cần phải đưa ra bất kì lựa chọn nào cả. 

Điểm gây ấn tượng mạnh mẽ nhất đến game thủ đó chính là nền đồ họa cực kì chân thực không thua kém gì những bộ phim điện ảnh bom tấn, từng khung cảnh sẽ khiến cho bầu không khí của trò chơi trở nên kinh dị và kịch tính hơn gấp nhiều lần.

The Quarry - Chơi game theo phong cách phim kinh dị với 200 kết thúc khác nhau 5

Nếu bạn là một người có niềm yêu thích mãnh liệt đối với các trò chơi kinh dị thì The Quarry sẽ là một lựa chọn mới mẻ nhưng cũng rất quen thuộc cho game thủ. Với những gì mà mình đã thể hiện thì The Quarry nhanh chóng đạt mức điểm trung bình là 9/10 mới thấy game thủ tâm đắc với trò chơi này đến như thế nào.

Hiện tại thì tựa game này đang được bán với giá 1 triệc VNĐ trên Steam, một cái giá không hề rẻ đối với hầu hết game thủ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang