Ubisoft lại tiếp tục "nhá hàng" việc Splinter Cell sẽ quay trở lại

Đã từng có vô số những gợi ý khác nhau về sự trở lại của thương hiệu Splinter Cell từ Ubisoft, và hãng tiếp tục làm điều đó một lần nữa

Ubisoft lại tiếp tục hé lộ sự trở lại của seri Splinter Cell, cho biết rằng hãng đang tìm "khoảnh khắc phù hợp để quay trở lại". Đây không phải lần đầu hãng lên tiếng về sự trở lại của Splinter Cell, khi Giám đốc sáng tạo của hãng chia sẻ việc đưa seri trở lại là "một câu hỏi về ý nghĩa" khi được hỏi về nó vào tháng 9 năm ngoái. Trao đổi với tạp chí Trung Quốc Gamersky, CEO của Ubisoft, ông Yves Guillemot đã giải thích hãng đang phát triển một "loại những trải nghiệm mới, nhưng nhiều hơn trên các thiết bị khác nhau" về những gì người hâm mộ có thể mong chờ. 

Ubisoft lại tiếp tục nhá hàng việc Splinter Cell sẽ quay trở lại

Guillemot cũng cho biết hãng đang "thực hiện rất nhiều thứ trên thương hiệu này để quay trở lại vào một thời điểm", và mặc dù ông không thể nói khi nào Splinter Cell sẽ trở lại vì những điều này cần thời gian, và Ubisoft đang tìm một thời điểm thích hợp cho một sự quay trở lại "lớn" cho seri này. Những người hâm mộ Splinter Cell có thể sẽ cảm thấy thất vọng về những gì Guillemot nói. Đã có những tin đồn vài tháng trước về một tựa game Splinter Cell mới, và mọi thứ có vẻ càng hứa hẹn hơn, khi một diễn viên lồng tiếng cho Splinter Cell đã từng hé lộ một chút về điều đó.

Ubisoft lại tiếp tục nhá hàng việc Splinter Cell sẽ quay trở lại 2

Các nhà phân tích thị trường cũng dự đoán rằng một tựa game Splinter Cell mới sẽ ra mắt trong năm 2019. Các nhà phân tích thường dự đoán sai, nhưng đã gần 6 năm kể từ khi tựa game Splinter Cell cuối cùng ra mắt, do đó có rất ít người nghi ngờ về dự đoán của họ. Tuy vậy, như Guillemot đã gợi ý, sẽ sớm có một vài nội dung về Splinter Cell mới được tung ra. Vào tháng 6, Xbox đã bổ sung một vài tựa game Splinter Cell vào chương trình tương thích ngược, và có những tin đồn về một tựa game Splinter Cell VR đang trong quá trình phát triển. Điều này có thể là ý của Guillemot khi ông nói seri sẽ ra mắt "những thiết bị khác nhau".

Ubisoft lại tiếp tục nhá hàng việc Splinter Cell sẽ quay trở lại 3

Người hâm mộ cũng có thể trải nghiệm những kĩ năng hành động bí mật của Fisher trong tựa game di động Tom Clancy's Elite Squad mà Ubisoft đã công bố tại sự kiện E3 2019. Bản thân trò chơi không phải là một tựa game phiêu lưu riêng của Splinter Cell, khi nó bao gồm nhiều anh hùng và phản diện khác từ các thương hiệu của Ubisoft, nhưng ít nhất nó cũng mang đến một sự liên kết nhỏ đến seri. Cho dù không phải là những gì người hâm mộ muốn nghe từ Ubisoft, nhưng các tựa game nhỏ lẻ khác này có thể mang đến cho người hâm mộ một chút giải trí trong lúc chờ đợi phần tiếp theo của seri.

Ubisoft lại tiếp tục nhá hàng việc Splinter Cell sẽ quay trở lại 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang