Tin đồn: Rò rỉ chi tiết Call of Duty Black Ops 5, bạo lực hơn Modern Warfare

Thương hiệu game Black Ops sẽ được tiếp tục trong Call of Duty, với những tin đồn đầu tiên về tựa game Call of Duty: Black Ops 5 có khả năng ra mắt vào năm sau

Trong khi người hâm mộ Call of Duty vẫn đang chờ ngày ra mắt Call of Duty: Modern Warfare, đã có một số thông tin tiềm năng về tựa game Call of Duty năm 2020 xuất hiện trên mạng. Hiện tại, Call of Duty 2020 đang có 2 cái tên khả dụng là Call of Duty: Black Ops và Call of Duty: Black Ops 5. Điều này được hé lộ theo tài khoản Twitter có tên là LongSensation, vốn đã từng hé lộ những tin tức khá chính xác về Call of Duty trước đây. Mặc dù như vậy có nghĩa là tin đồn về Black Ops 5 này có tính xác thực cao hơn, nhưng không có nghĩa nó hoàn toàn chính xác.

Tin đồn: Rò rỉ chi tiết Call of Duty Black Ops 5, bạo lực hơn Modern Warfare

Theo như LongSensation cho biết, Call of Duty: Black Ops 5 được lấy bối cảnh Chiến tranh lạnh, và sẽ kéo dài trong 40 năm. Người chơi có thể được trải nghiệm chiến tranh Việt Nam, chiến tranh Triều Tiên, và những cuộc xung đột khác. Các chi tiết cụ thể hơn về những gì Black Ops 5 mang lại cho người chơi vẫn còn khá ít, nhưng LongSensation đã hé lộ răng game sẽ "nghiệt ngã và khủng khiếp hơn Modern Warfare". Thông tin cuối cùng này có thể sẽ đặc biệt thú vị với người hâm mộ, đặc biệt là khi Call of Duty: Modern Warfare vốn đã nằm trong một số cuộc tranh cãi về tính bạo lực của nó.

Tin đồn: Rò rỉ chi tiết Call of Duty Black Ops 5, bạo lực hơn Modern Warfare 2

Call of Duty: Modern Warfare từng được báo cáo về nhiệm vụ cho người chơi điều khiển lính trẻ em, xuất hiện những đứa trẻ bị giết - điều hiếm thấy trong các trò chơi điện tử - và việc nói Black Ops 5 có thể tàn nhẫn hơn là một điều đáng chú ý. Nếu cộng đồng có phản ứng tiêu cực với nội dung bạo lực trong Call of Duty: Modern Warfare, rất có thể nhịp điệu của Black Ops 5 sẽ thay đổi. Với việc Treyarch phải nhanh chóng phát triển game trong 2 năm thay vì 3 năm như thường lệ, có lẽ nó sẽ tiếp tục gắn với định hướng phát triển ban đầu, bất kể việc người ta phản ứng với Modern Warfare như thế nào.

Tin đồn: Rò rỉ chi tiết Call of Duty Black Ops 5, bạo lực hơn Modern Warfare 3

Tóm lại, người hâm mộ vẫn nên giữ mức độ hoài nghi về thông tin trên, nhưng đây cũng không phải lần đầu tiên chúng ta biết Call of Duty: Black Ops 5 sẽ diễn ra trong bối cảnh Chiến tranh lạnh. Thông tin đó trước đây đến từ Jason Schreier của trang Kotaku, một nguồn tin đáng tin cậy với những tin tức về game và thông tin bên trong, thế nên ít nhất bối cảnh trò chơi có lẽ là dữ liệu tương đối chính xác. Call of Duty: Black Ops 5 được cho là trong quá trình phát triển trên những nền tảng chưa xác định.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang