Game PlayStation Plus tháng 8/2019: WipEout Omega Collection và Sniper Elite 4

Người dùng PlayStation Plus sẽ được dón nhận hai tựa game PS4 trong tháng 8 này là WipEout Omega Collection và Sniper Elite 4.

Sony vừa tiết lộ những tựa game mà người dùng PlayStation Plus có thể tải về trong tháng tư. Theo đó, người dùng PlayStation Plus tại thị trường Mỹ và châu Âu sẽ nhận hai game: WipEout Omega Collection và Sniper Elite 4.

WipEout Omega Collection

Đây là bộ sưu tập gồm các tựa game WipEout HD, WipEout HD Fury và WipEout 2048 đã được nâng cấp hoặc tu chỉnh đồ hoạ lại, hỗ trợ độ phân giải 4K, HDR và tốc độ khung hình 60fps trem7 PS4 Pro. Bạn đọc chính xác đấy, đủ đồ ăn chơi cho những ai sở hữu PS4 Pro và muốn tận hưởng cảm giác tốc độ đỉnh cao trong trải nghiệm đua xe của series game WipEout đình đám từ trước đến nay trên nền tảng PlayStation. Ngoài ra, nếu bạn cũng sở hữu PS VR thì càng tuyệt vời hơn nữa vì bộ sưu tầm này cũng cho phép trải nghiệm thực tế ảo toàn bộ game từ đầu đến cuối. 

Sniper Elite 4 

Phần chơi mới nhất của tựa game bắn tỉa hay nhất trên thị trường hiện nay nếu không tính bản remaster của Sniper Elite 2. Phần chơi này đưa người chơi đến với nước Ý thời thế chiến thứ hai, bạn vào via tay xạ thủ Karl Fairburne của các phần trước tiếp tục dấn thân vào cuộc chiến chống quân Phát xít. Với thế giới mở rộng lớn, phần chơi này không chỉ mang đến những màn ám sát từ xa mà còn có thể tận dụng kẻ thù để tạo nên những cái bẫy chết người để tiêu diệt đồng bọn của chúng. Đặc biệt, game có hỗ trợ chơi co-op 2 người cực kỳ hấp dẫn.

Cả hai tựa game nói trên sẽ được người dùng PlayStation Plus tải về chơi “miễn phí” từ ngày 7/8/2019 và chỉ có thể trải nghiệm khi còn hạn sử dụng dịch vụ này. Hiện tại, bạn vẫn còn cơ hội để tải về miễn phí hai tựa game PlayStation Plus tháng 7/2019 là Detroit: Become Human Digital Deluxe Edition (có kèm remaster của Heavy Rain) và Horizon Chase Turbo. Nếu chưa nhận thì bạn hãy nhanh chóng tải về trước ngày 7/8/2019 để hệ thống ghi nhận vào tài khoản, sau này chỉ cần gia hạn dùng dịch vụ PlayStation Plus là có thể tải về chơi lại bất kỳ lúc nào.

Lưu ý: Các game ở trên là dành cho khu vực Âu Mỹ và cũng là hai khu vực được nhiều người dùng Việt Nam tạo tài khoản PlayStation Network sử dụng nhất. Các khu vực khác có thể thay đổi game khác biệt tùy vào chính sách của Sony và đối tác tại khu vực đó. Đơn cử như trong tháng 8/2019 thì người chơi PlayStation 4 tại khu vực châu Á sẽ bị thay thế Sniper Elite 4 bằng Chronicles of Teddy: Harmony of Exidus và khu vực Nhật Bản sẽ là Aegis Defenders, chỉ có WipEout Omega Collection vẫn giữ nguyên.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang