Call of Duty: Modern Warfare có thể sẽ bỏ qua chế độ Battle Royale

Blackout được xem là chế độ "hút khách" phổ biến nhất của Call of Duty: Black Ops 4, nhưng dường như Modern Warfare sẽ không đi theo hướng đó

Kể từ khi ra mắt đến nay, tựa game Call of Duty: Black Ops 4 có thể thu hút người chơi liên tục quay trở lại phần nhiều nhờ vào chế độ Blackout, đang được xem là chế độ battle royale phổ biến không thua gì nhiều tựa gamem multiplayer khác. Nay, có vẻ như Call of Duty: Modern Warfare sẽ không đi theo hướng đó. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đạo diễn thiết kế phần chơi multiplayer, ông Joe Cecot của Inifnity Ward đã  so sánh Call of Duty: Black Ops 4 với Call of Duty: Modern Warfare, cụ thể là về chế độ battle royale. Ông lý giải hai tựa game hoàn toàn khác nhau về nhịp điệu, và tựa game của Infinity Ward ra mắt vào tháng 10 tới đã có một định hướng khác.

Call of Duty: Modern Warfare có thể sẽ bỏ qua chế độ Battle Royale

"Chúng tôi thật sự tập trung vào Modern Warfare, chân thực và nghiệt ngã, những vũ khí thực tế, và đó là một trải nghiệm khác biệt," Cecot chia sẻ, bổ sung thêm rằng ý định của hãng là "kéo mọi thứ về lại với Modern Warfare và giữ sự thuần túy đó." Cecot thừa nhận Infinity Ward có những người yêu thích thể loại battle royale, và hãng "rất hào hứng với lượng người chơi lớn và những thứ như thế, nhưng ngay lúc này chúng tôi thật sự tập trung vào multiplayer cốt lõi." Khi Cecot nhắc đến mối quan tâm của Infinity Ward với "lượng người chơi lớn", có vẻ như ông đang liên hệ đến những chế độ multiplayer với đội hình lớn, bao gồm 20v20 và 40v40. Ngoài ra còn có một chế độ mang tên "Ground War" dự kiến lên đến 100 người chơi.

Call of Duty: Modern Warfare có thể sẽ bỏ qua chế độ Battle Royale 2

Bản thân mục tiêu đó là một sự nỗ lực, như Cecot cho biết, "Chúng tôi đã phải làm rất nhiều thứ cho mảng multiplayer để khiến mọi thứ hiệu quả hơn, qua đó chúng tôi có thể thúc đẩy lượng người chơi ngày càng tăng lên nhiều hơn." Mặc dù Call of Duty: Modern Warfare có thể đã loại bỏ chế độ battle royale, phần nào đặc điểm của thể loại này vẫn "bao trùm" mục chơi multiplayer, mà cụ thể là chế độ Ground War. Hiện chưa rõ khi game mở cửa beta vào tháng 9, chế độ này có được thêm vào hay không, nhưng ít nhất người hâm mộ sẽ được kiểm chứng chất lượng của chế độ multiplayer trong Call of Duty: Modern Warfare. Game ra mắt ngày 25 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One.

Call of Duty: Modern Warfare có thể sẽ bỏ qua chế độ Battle Royale 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang