Arc System Works công bố tựa game Guilty Gear mới cho năm 2020

Bên cạnh những nội dung cập nhật cho các tựa game đối kháng đang xuất hiện trên thị trường, Arc System Works còn tự khiến mình bận rộn hơn với một dự án game Guilty Gear mới cho năm sau

Arc System Works dường như sẽ khá bận rộn trong tương lai gần, với vô số cập nhật cho những tựa game đối kháng hiện tại. Gần đây, tại sự kiện EVO 2019, hãng đã tung ra đoạn trailer cho nhân vật DLC mới nhất trong Dragon Ball FighterZ - Janemba - và công bố mùa mới cho BlazBlue Cross Tag Battle, bao gồm những nhân vật đại diện cho các thương hiệu mới như Senran Kagura. Ngoài ra, hãng cũng xác nhận một tựa game Guilty Gear đang được phát triển, và sẽ ra mắt vào năm sau.

Arc System Works góp mặt trên sân khấu không lâu sau Bandai Namco để giới thiệu một đoạn teaser trailer cho tựa game Gulty Gear mới. Hai trong số các nhân vật chính - Sol Badguy và Ky Kiske - sẽ tái xuất, cùng với một nhân vật hoàn toàn mới được hé lộ một chút vào phút cuối trailer. Game dường như chạy trên một phiên bản tiên tiến hơn của engine ArcSys được dùng cho Dragon Ball FighterZ, mang đến một phong cách đồ họa ấn tượng. Ngoài ra dường như sẽ có một số chuyển cảnh màn chơi, tương tự như trong FighterZ, cho phép người chơi đánh văng đối thủ sang một khu vực mới, với một đòn đủ mạnh ở đúng vị trí. Việc chuyển cảnh có vẻ mượt hơn FighterZ, nghĩa là sẽ ít có quãng nghỉ trong trận đấu.

Arc System Works công bố tựa game Guilty Gear mới cho năm 2020

Một số nhà phát hành khác cũng đã góp mặt tại EVO với những công bố mới, như việc Bandai Namco xác nhận nhân vật Cassandra được yêu thích sẽ góp mặt trong Soul Calibur 6, cùng với một gói Season Pass thứ hai, với Haohmaru của Samurai Shodown là nhân vật khách mời mới nhất. Về những màn so tài, đã có những chiến thắng điên rồ từ nhiều giải đấu khác nhau. Gần đây nhất, đấu sĩ cạnh tranh nổi tiếng SonicFox đã giành chiến thắng trong Mortal Kombat 11 với một cú quét sạch, mang lại cho anh chiến thắng EVO thứ tư. Game Guitly Gear mới sẽ ra mắt trong năm 2020.

Arc System Works công bố tựa game Guilty Gear mới cho năm 2020 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang