Call of Duty: Modern Warfare chính thức nói Không với chế độ Sinh Tồn Battle Royale

Có vẻ như chế độ chơi Battle Royale/Sinh Tồn không còn đủ lửa, tựa game Call of Duty: Modern Warfare sắp ra mắt sẽ chính thức không bao gồm chế độ này để tập trung phát triển cho các tính năng truyền thống quen thuộc của fan hâm mộ dòng game này.

Call of Duty: Modern Warfare chính thức nói Không với chế độ Sinh Tồn Battle Royale

Theo đội ngũ phát triển, Black Ops 4 và Modern Warfare sẽ hoàn toàn khác biệt khi phiên bản Call of Duty: Modern Warfare sẽ chân thực, thuần chất và trở về với những phong vị nguyên bản của dòng game này. Trước đó, hãng này đã công bố sẽ loại bỏ chế độ bắn Zombie ra khỏi game, mới đây, Infinity Ward lại tiếp tục khước từ việc xây dựng chế độ chơi Battle Royale cho Call of Duty: Modern Warfare. Đây là những động thái cho thấy rằng, đội ngũ phát triển trò chơi đang muốn dành sự tập trung tổng lực cho phần chơi đơn và các chế độ chơi mạng truyền thống.

Call of Duty: Modern Warfare chính thức nói Không với chế độ Sinh Tồn Battle Royale 2

Thông tin này được ông Joe Cecot - chỉ đạo thiết kế phần chơi mạng cho Call of Duty: Modern Warfare - hé lộ với trang tin IGN trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Ông cũng cho biết thêm, dù bản thân là một người hâm mộ của chế độ chơi Battle Royle, ông và đội ngũ phát triển vẫn đang ưu tiên việc thiết kế các chế độ chơi nòng cốt.

Call of Duty: Modern Warfare chính thức nói Không với chế độ Sinh Tồn Battle Royale 3

Bắt đầu vào tháng 9, chế độ Multiplayer của Call of Duty: Modern Warfare sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm trước trên PS4 và Xbox One lẫn PC vào giữa tháng 9. Dự kiến, Call of Duty: Modern Warfare sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/10/2019 sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang