Sở hữu ngay DuckTales Remastered với giá rẻ bất ngờ trước khi nó biến mất khỏi Steam

Ducktales: Remastered là phiên bản nâng cấp đồ họa của tựa game gốc trên hệ máy NES ngày trước, và sau một thời gian dài tồn tại trên Steam, nó sắp biến mất hoàn toàn

Mới đây, Capcom cho biết người hâm mộ sẽ có vài ngày để sở hữu tựa game Ducktales: Remastered trước khi nó bị xóa bỏ khỏi các cửa hàng trực tuyến. Tựa game Ducktales gốc dành cho hệ máy NES từng được xem là một trong những trò chơi hay nhất trên hệ máy giả lập kinh điển. Cách đây vài năm, Capcom đã quyết định phát triển nền tảng đó cho những khán giả hiện đại, và tạo ra một bản Remaster đầy đủ. Phiên bản remaster đón nhận những đánh giá tích cực, và người hâm mộ xem nó như một sự tái hiện mạnh mẽ của tựa game gốc.

Sở hữu ngay DuckTales Remastered với giá rẻ bất ngờ trước khi nó biến mất khỏi Steam

Và nay, sau 6 năm tồn tại trên Steam, người hâm mộ chỉ còn một cơ hội nữa để quay trở lại Duckburg trước khi bản remaster hoàn toàn biến mất khỏi các cửa hàng trực tuyến vào ngày 8 tháng 8. Kể từ sau đó, bất kì ai không sở hữu game sẽ phải tìm bản đĩa (hoặc tải bản lậu). Và để khuyến khích các game thủ sở hữu tựa game này một cách chính thống mà không phải lo về giá, Capcom đã cung cấp mức giảm mạnh cho Ducktales: Remastered trên Steam lên đến 75%. Game cũng góp mặt trên PS3, Xbox 360 và Wii, đồng thời nó cũng được hỗ trợ với chương trình tương thích ngược trên Xbox One, thế nên những người hâm mộ sở hữu các cỗ máy giả lập đời mới hiện nay vẫn có thể mua nó.

Sở hữu ngay DuckTales Remastered với giá rẻ bất ngờ trước khi nó biến mất khỏi Steam 2

Một khi Capcom đã gỡ bỏ Ducktales: Remastered, những người sở hữu game có thể tải về máy, và những người sở hữu đĩa cũng có thể cài game vào hệ thống của mình, chỉ những ai không mua mới bỏ lỡ cơ hội có bản quyền tựa game này. Capcom không nói rõ lý do loại bỏ game khỏi cửa hàng, nhưng những chuyện như thế này luôn diễn ra, như khi tựa game Minecraft của Telltale Games bị xóa bỏ sau khi hãng đóng cửa. Ducktales: Remastered ra mắt vào tháng 8 năm 2013, và có vẻ như bản quyền của Capcom với Disney đã hết hạn, và hãng không có ý định gia hạn hợp đồng.

Sở hữu ngay DuckTales Remastered với giá rẻ bất ngờ trước khi nó biến mất khỏi Steam 3

Nhìn chung, khi những tựa game bị xóa bỏ do hết hạn hợp đồng, chúng thường sẽ không xuất hiện trở lại. Những ví dụ điển hình có thể kể đến như Transformers: Devastation của Platinum Games, và Scott Pilgrim VS The World ra mắt cùng với bộ phim năm 2011. Ducktales: Remastered hiện đang có mặt trên PC, PS3, Xbox 360, Wii và Xbox One (Tương thích ngược), và sẽ gỡ bỏ khỏi các cửa hàng trực tuyến sau ngày 8 tháng 8 tới.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang