Epic Store tiếp tục tặng miễn phí 2 game cực đỉnh ngay trong tuần sau

Với 2 tựa game bom tấn vừa được mở tặng miễn phí trong tuần vừa qua, Epic Store tiếp tục tặng cho mọi người 2 tựa game xuất sắc khác bao gồm Hyper Light Drifter và Mutant Year Zero: Road to Eden ngay trong tuần sau.

Epic Store tiếp tục tặng miễn phí 2 game cực đỉnh ngay trong tuần sau

Nếu bạn vẫn chưa biết chơi game gì tiếp theo mà không muốn mua game, hãy vào Epic Store Games ngay mỗi tuần để nhận game free nhé. Tiếp nối với Alan Wake và For Honor vào tuần vừa rồi, Epic Games Store sẽ tặng tiếp 2 tựa game Hyper Light Drifter và Mutant Year Zero: Road to Eden xuất sắc khác ngay trong tuần sau.

Epic Store tiếp tục tặng miễn phí 2 game cực đỉnh ngay trong tuần sau 2

Nếu bạn chưa biết, Hyper Light Drifter là tựa game được ra mắt vào năm 2016 với lối chơi Top-down đấu trí và hành động căng thẳng. Bạn sẽ bị cuốn vào một cuộc hành trình trong thế giới bí ẩn.

Đối với Mutant Year Zero: Road to Eden, bạn sẽ được đưa vào thời điểm hậu tận thế với lối chơi đánh theo lượt cải tiến và sinh tồn theo đồng đội. Song song với lối chơi theo lượt này là một cốt truyện về thế giới bị lãng quên và cuộc chiến giữa con người, máy móc và kẻ ác.

Hyper Light Drifter và Mutant Year Zero: Road to Eden sẽ chính thức mở tặng miễn phí trên Epic Store vào ngày 15 - 22/08 tuần sau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang