Call of Duty: Modern Warfare sẽ có chế độ Battle Royale miễn phí vào năm sau

Hiện chưa có bất kì thông tin nào về chế độ Battle Royale cho Call of Duty: Modern Warfare, nhưng một số tin đồn cho rằng nó sẽ được phát hành miễn phí vào năm sau

Kể từ khi chính thức hé lộ, đã có khá nhiều câu hỏi về việc liệu tựa game Call of Duty: Modern Warfare trong năm nay có thể có chế độ Battle Royale hay không. Trong khi trò chơi hứa hẹn sẽ quay về cội nguồn của seri, battle royale đã trở thành một cú hit cho thương hiệu Call of Duty thông qua Black Ops 4, và phần lớn người hâm mộ đoán rằng nó sẽ tiếp tục tồn tại. Nhưng khi trao đổi với các nhà phát triển Modern Warfare, họ khá kín kẽ trong việc liệu tựa game của mình có thể có chế độ battle royale hay không.

Call of Duty: Modern Warfare sẽ có chế độ Battle Royale miễn phí vào năm sau

Tuy vậy, một tin đồn mới từ một nguồn đáng tin cậy của Call of Duty cho rằng Modern Warfare sẽ có chế độ battle royale, nhưng không phải lúc game ra mắt. Ngoài ra, phần chơi Battle Royale sẽ hoàn toàn miễn phí, vậy nên bất kì ai cũng có thể tham gia bất kể việc họ có sở hữu Call of Duty: Modern Warfare hay không. Thông tin này đến từ LongSensation, một người đã từng hé lộ nhiều thông tin chính xác về thương hiệu Call of Duty trước đây.

Call of Duty: Modern Warfare sẽ có chế độ Battle Royale miễn phí vào năm sau 2

Bên cạnh sự bổ sung này về chế độ Battle Royale, anh cũng đã tiết lộ một vài chi tiết về tựa game Call of Duty: Black Ops 5, mà dường như sẽ đưa người chơi về chiến trường Việt Nam. Theo như LongStation cho biết, chế độ Battle Royale sẽ phát hành độc lập và miễn phí vào năm 2020. Người chơi có thể truy cập nó như một game tách biệt, với logo tương đồng Modern Warfare. Tuy nhiên, ngoài điều đó ra, chúng ta không biết gì thêm về chế độ này, nhưng hi vọng bản đồ này sẽ bao gồm những địa điểm Modern Warfare biểu tượng từ phần chơi multiplayer.

Call of Duty: Modern Warfare sẽ có chế độ Battle Royale miễn phí vào năm sau 3

Khi chế độ battle royale lần đầu ra mắt trong Black Ops 4, nhiều người chơi đã nghĩ rằng sẽ chỉ là vấn đề thời gian trước khi nó chuyển sang chơi miễn phí. Với Fortnite đang có được những thành công lớn nhờ vào mô hình miễn phí, và Apex Legends đang đi theo, sẽ không có gì lạ nếu Call of Duty cũng làm điều tương tự. Nhưng với việc game Call of Duty ra mắt hàng năm, mọi thứ đã có một chút khác biệt. Mặc dù vậy, tựa game Modern Warfare năm nay dường như đang tiếp nhận phản hồi và xử lý nó.

Call of Duty: Modern Warfare sẽ có chế độ Battle Royale miễn phí vào năm sau 4

Việc cho chơi Battle Royale miễn phí có thể biến Modern Warfare thành hai trò chơi: Một trải nghiệm có phí bao gồm phần chơi đơn, chế độ Spec Ops và Multiplayer; và một chế độ Battle Royale tồn tại riêng biệt. Hiện tại, Infinity Ward vẫn đang dồn sự tập trung vào việc hoàn thiện phần chơi chiến dịch và các chế độ multiplayer trước khi chuyển sang battle royale. Nếu chế độ này là một phần của kế hoạch, người hâm mộ có thể hi vọng nhà phát triển sẽ tiết lộ nhiều hơn, khi thời điểm ra mắt 25 tháng 10 gần kề. Game phát hành trên cả ba hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang