Call of Duty: Modern Warfare sẽ có nhiều DLC nhất trong lịch sử Series

Nếu Activision và Infinity Ward không tuyên bố Call of Duty: Modern Warfare sẽ phát hành DLC miễn phí, có lẽ nhiều game thủ sẽ thở dài ngao ngán trước lượng DLC mà game có thể mang lại

DLC và những hỗ trợ quan trọng sau khi phát hành đã trở thành một trong những đặc trưng của thương hiệu game Call of Duty nhiều năm qua, do đó không có gì bất ngờ khi Call of Duty: Modern Warfare tiếp nối "truyền thống" này. Trong một cuộc trao đổi với các nhà đầu tư gần đây, COO của Activision, ông Coddy Johnson đã nhắc đến kế hoạch về các bản DLC dành cho Modern Warfare, khẳng định game sẽ có nhiều DLC hơn bất kì tựa game Call of Duty nào trước đây. Johnson không miêu tả cụ thể về những gì người hâm mộ có thể mong chờ từ lượng DLC lớn nhất lịch sử thương hiệu này, nhưng đã có một số công bố liên quan đến các nội dung nhất định trong DLC được hé lộ.

Call of Duty: Modern Warfare sẽ có nhiều DLC nhất trong lịch sử Series

Chúng ta đều biết game sẽ bổ sung các bản đồ Multiplayer mới hoàn toàn miễn phí, để tránh sự chia rẽ trong cộng đồng người chơi, và có thể sẽ không có nhiều những gói DLC trang phục mà người chơi có thể mua qua hình thức microtransactions (nạp tiền mặt vào để mua vật phẩm trong game). Call of Duty: Modern Warfare cũng có những sự kiện theo mùa và một số thứ giữ chân người chơi lâu dài sau khi game ra mắt. Các sự kiện này chắc chắn sẽ giới thiệu những chế độ game mới, vũ khí mới, những tùy chọn tùy chỉnh và nhiều thứ khác. Trong lúc đó, bản cập nhật hậu ra mắt đáng kể nhất cho Call of Duty: Modern Warfare có thể xuất hiện trong game vào năm 2020.

Call of Duty: Modern Warfare sẽ có nhiều DLC nhất trong lịch sử Series 2

Các nguồn tin rò rỉ đã khẳng định game sẽ có chế độ Battle Royale hoàn toàn miễn phí vào năm 2020, và không yêu cầu người chơi phải mua game Modern Warfare. Việc có chế độ Battle Royale trong Call of Duty: Modern Warfare sẽ cho phép Infinity Ward nhiều cơ hội hơn để bổ sung các DLC mới vào game. Kết hợp điều đó với bất kì điều gì mà Modern Warfare đã lên kế hoạch, hầu như không thể không tin lời khẳng định của ông Johnson khi bảo game sẽ có "lượng nội dung hậu ra mắt lớn nhất trong lịch sử thương hiệu". Nhưng trước khi người hâm mộ cần lo lắng về DLC của game, họ sẽ phải chờ game ra mắt trước đã. Call of Duty: Modern Warfare sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One.

Call of Duty: Modern Warfare sẽ có nhiều DLC nhất trong lịch sử Series 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang