Cyberpunk 2077 muốn mang đến câu chuyện có chiều sâu và mang tính điện ảnh

Cyberpunk 2077 dường như không chỉ dừng lại ở vấn đề tôn giáo, mà cốt truyện của nó còn mang đậm tính người lớn và có chất điện ảnh trong đó

Nếu có điều nào làm nên tên tuổi cho CD Projekt Red, hãng phát triển tựa game The Witcher 3: Wild Hunt, thì đó là khả năng kể truyện trong trò chơi, và Cyberpunk 2077 dường như đang nhắm đến việc trở thành một ví dụ điển hình khác, bao gồm các yếu tố như tôn giáo và những khía cạnh khác nhau tác động đến cốt truyện game.Pawel Sasko, trưởng nhóm thiết kế nhiệm vụ cho Cyberpunk 2077 đã xác nhận sự tận tâm của hãng phát triển cho những câu chuyện sâu sắc khi ông xuất hiện trên một kênh radio ở Ba Lan và nói về mong muốn của đội ngũ làm game cho một trải nghiệm cốt truyện trưởng thành và đậm chất điện ảnh.

Cyberpunk 2077 muốn mang đến câu chuyện có chiều sâu và mang tính điện ảnh

Pawel Sasko đã góp mặt trên kênh radio Polskie Radio, và tập trung vào một số khía cạnh của Cyberpunk 2077 với tiến trình phát triển game. Bản thân trò chơi cũng đã được hé lộ nhiều khía cạnh, bao gồm sự tự do của game thủ, nhưng cuộc phỏng vấn với Sasko trên Radio nhấn mạnh hơn vào bản thân cốt truyện và độ phức tạp của nó, cũng như việc sẵn sàng chạm vào những chủ đề cấm kị. Người dùng Reddit TheNeonArcade đã cung cấp một cái nhìn thoáng qua về những phần đáng chú ý nhất của cuộc phỏng vấn, theo một người đăng kí ở Ba Lan đã dịch lại nội dung trong cuộc phỏng vấn đó.

Cyberpunk 2077 muốn mang đến câu chuyện có chiều sâu và mang tính điện ảnh 2

Cụ thể, Sasko lưu ý rằng CD Projekt Red đang hướng đến mục tiêu biến Cyberpunk 2077 thành một trải nghiệm người lớn với cách kể chuyện hấp dẫn và đậm chất điện ảnh. Với những ví dụ có sẵn như hệ thống tình cảm trong Cyberpunk 2077, game chắc chắn sẽ không thiếu đi những yếu tố kể chuyện phức tạp. Sasko cũng cho biết game sẽ liên tục thể hiện các sự kiện từ nhiều góc nhìn, để biến nó thành một trải nghiệm đa chiều hơn. Các chủ đề phức tạp của game cũng sẽ dẫn đến những lựa chọn đạo đức khi người chơi có rất nhiều không gian để điều chỉnh. 

Cyberpunk 2077 muốn mang đến câu chuyện có chiều sâu và mang tính điện ảnh 3

Dựa trên những nỗ lực trước đây của CD Projekt Red, đang có những sự kì vọng khá cao dành cho Cyberpunk 2077, và cuộc phỏng vấn cho thấy dường như hãng phát triển đang đi đúng hướng về mặt nội dung. Dường như hãng phát triển đang lấy những gì đã học được từ quá trình thực hiện seri The Witcher, khi cho người chơi đưa ra lựa chọn và nhận lấy các hệ quả khác nhau trong cốt truyện của game, và mang nó áp dụng vào Cyberpunk 2077 một cách phù hợp. Hi vọng rằng, nỗ lực tiếp theo này của CD Projekt Red sẽ tiếp tục mang đến một sự thấu hiểu cao hơn về cách thức xây dựng một câu chuyện hấp dẫn. Cyberpunk 2077 dự kiến ra mắt vào ngày 16 tháng 4 năm 2020 trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang