Nhà phát triển game World of Tanks vừa tung trailer tựa game bắn súng miễn phí mang tên Caliber

Caliber được xây dựng cho các trận chiến giữa các team 4 người chơi, bao gồm cả chế độ PVE đối kháng và các kẻ địch Al lẫn PVP giữa người chơi với nhau.

Mới đây, tựa game bắn súng Caliber với góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Wargaming và 1C Game Studios vừa được ra mắt, sau một thời gian dài thử nghiệm tại CIS. Nhà phát triển cũng đã tung ra trailer của tựa game, mang đến cho game thủ những hình ảnh đầu tiên về tựa game miễn phí này. 

Nhà phát triển game World of Tanks vừa tung trailer tựa game bắn súng miễn phí mang tên Caliber

Caliber được xây dựng cho các trận chiến giữa các team 4 người chơi, bao gồm cả chế độ PVE đối kháng và các kẻ địch Al lẫn PVP giữa người chơi với nhau. Các binh sĩ trong Caliber được lấy hình mẫu từ các lực lượng đặc biệt quốc gia, bao gồm: đột kích, chi viện, cấp cứu và bắn tỉa. 

Mỗi nhân vật sẽ có một đặc điểm và kỹ năng khác nhau, kèm theo đó từng nhân vật cũng trang bị vũ khí riêng biệt. Tạo sự chân thật hơn cho game thủ, Caliber còn có nhiều loại vũ khí và trang bị được lấy cảm hứng từ những nguyên mẫu thật ngoài đời. Vì vậy, Caliber sẽ mang đến những trải nghiệm cho người chơi giống với Overwatch hơn là những tựa game chú trọng kỹ năng như CS:GO hoặc Tom Clany’s Rainbow Six Siege. 

Nhà phát triển game World of Tanks vừa tung trailer tựa game bắn súng miễn phí mang tên Caliber 2

Nhà phát triển game World of Tanks vừa tung trailer tựa game bắn súng miễn phí mang tên Caliber 3

Nhà phát triển game World of Tanks vừa tung trailer tựa game bắn súng miễn phí mang tên Caliber 4

Theo thông tin từ nhà phát triển, tựa game sẽ được ra mắt trong Gamescom được tổ chức tại Đức vào cuối tháng 8/2019, và người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm Caliber trước khi phiên bản đầy đủ của nó được ra mắt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang