Call of Duty: Modern Warfare sẽ có thay đổi lớn về lối chơi Multiplayer

Call of Duty: Modern Warfare hứa hẹn sẽ là một tựa game đáng chú ý đến từ Infinity Ward trong năm nay, từ phần chơi đơn cho đến hệ thống chơi mạng

Call of Duty: Modern Warfare chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm multiplayer quen thuộc với những người hâm mộ thương hiệu dài hơi này, nhưng điều đó không có nghĩa nó sẽ không thực hiện một số thay đổi quan trọng. Thực tế, một thay đổi mới được tiết lộ gần đây bởi Giám đốc thiết kế, ông Geoff Smith, có thể tác động lớn đến lối chơi của mục multiplayer trong Modern Warfare, khiến người người tập trung hơn trong việc tùy chỉnh vũ khí của mình. Theo Smith xác nhận, người chơi Call of Duty: Modern Warfare có thể thay đổi phụ kiện gắn trên súng ngay giữa trận đấu.

Call of Duty: Modern Warfare sẽ có thay đổi lớn về lối chơi Multiplayer

"Tất cả mọi người đều tỏ ra nghi hoặc khi chúng tôi nhắc đến điều đó lần đầu tiên, nhưng sẽ rất tốt nếu bạn muốn nhanh chóng thay đổi một phụ kiện khác tùy vào tình huống. Sự hài lòng ngay lập tức!" Bằng việc để người chơi Modern Warfare tùy chỉnh vũ khí của mình giữa trận, người chơi sẽ có thể phản ứng tốt hơn với trang bị của kẻ đich, và khiến các phụ kiện đóng một vai trò quan trọng hơn so với trước đây. Smith đã miêu tả chi tiết tất cả những thứ mà người chơi có thể tùy chỉnh với trang bị multiplayer của họ. 

Call of Duty: Modern Warfare sẽ có thay đổi lớn về lối chơi Multiplayer 2

Người chơi có thể lựa chọn từ hai khẩu súng Chính/Phụ, cùng với những vũ khí Lethal và Tactical như lựu đạn. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh trang bị của mình để lựa chọn Killstreaks họ muốn, và có thể chọn Field Upgrades, một tính năng mới trong Call of Duty: Modern Warfare, và là một mảnh trang bị đặc biệt mà người chơi có thể mang theo vào chiến trường. Smith đã đưa ra một vài ví dụ cho Field Upgradces trong Call of Duty: Modern Warfare như một chiếc máy bay không người lái, một hệ thống Trophy, và những chỗ có thể núp được.

Call of Duty: Modern Warfare sẽ có thay đổi lớn về lối chơi Multiplayer 3

Như vậy, có thể Call of Duty: Modern Warfare cũng sẽ mang theo hướng tùy chỉnh từa tựa như các phần game trước, nhưng khả năng đổi phụ kiện vũ khí giữa trận có thể góp phần tạo nên đột biến. Ngoài điều đó ra, phần chơi multiplayer của Modern Warfare còn mang đến chế độ thi đấu 2v2 khá hấp dẫn mang tên Gunfight, và một chế độ chiến trường khổng lồ Ground War với ít nhất 64 người được hỗ trợ ban đầu, và có thể còn được tăng lên đến 100 người chơi. Call of Duty: Modern Warfare sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang