Marvel Ultimate Alliance 4 có thể đưa người chơi đến những vùng đất nào?

Tháng 7 vừa rồi, tựa game Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order đã chính thức ra mắt trên Nintendo Switch, đưa người chơi đến với những vùng đất thú vị khác nhau

Vào khoảng giữa tháng 7, Nintendo đã cho ra mắt tựa game Marvel Ultimate Alliance 3: The Black Order độc quyền trên trên hệ máy Nintendo Switch, lấy bối cảnh hoàn toàn khác biệt so với hai phần game được phát hành đa nền tảng trước đó. Ngoài ra, The Black Order cũng mang đến rất nhiều địa điểm khác nhau, với những yếu tố riêng độc đáo, kẻ thù riêng và đôi lúc là cơ chế riêng. Mỗi màn chơi đều được Koei Tecmo chăm chút cẩn thận, và mỗi địa điểm đều mang đến cảm giác như một địa danh thật trong Vũ trụ Marvel. Một điều chắc chắn rằng vẫn còn nhiều vùng đất hơn nữa mà người hâm mộ có thể nhìn thấy trong tương lai. Mặc dù Marvel Ultimate Alliance 4 chưa được công bố, nhưng một vài cái tên dưới đây có thể trở thành địa điểm tiềm năng cho tựa game này về sau.

Marvel Ultimate Alliance 4 có thể đưa người chơi đến những vùng đất nào?

Battleworld

Battleworld là một hành tinh được Beyonder tạo ra từ những mảnh vụn của các hành tinh khác, trở thành sàn đấu cho những anh hùng và ác nhân hùng mạnh nha611t Trái Đất chiến đấu với nhau. The Beyonder và Battleworld có thể tự mình làm nên một tựa game Ultimate Alliance, với vô số những nhân vật chính và vai phản diện mà Beyonder mang lên hành tinh này.

Marvel Ultimate Alliance 4 có thể đưa người chơi đến những vùng đất nào? 2

Helicarrier

Tàu sân bay của SHIELD sẽ là một địa điểm lý tưởng trong một tựa game Ultimate Alliance. Nó có thể đóng vai trò như một màn chơi hướng dẫn, hoặc một địa điểm tập hợp toàn bộ các siêu anh hùng và giới thiệu lực lượng phe phản diện. Đó sẽ là một nơi quen thuộc để người chơi khởi động, trước khi họ bước sang một số địa điểm điên rồ hơn.

Marvel Ultimate Alliance 4 có thể đưa người chơi đến những vùng đất nào? 3

Latveria

Là quê nhà của một trong số những ác nhân vĩ đại nhất mọi thời đại: Doctor Doom. Màn chơi này có thể chứa đựng các phần của Latveria khi người chơi vượt qua và bước chân vào Castle Doom. Sẽ có rất nhiều Doombot cùng với bất kì thứ gì mà Doctor Doom nghĩ ra. Những nhiệm vụ liên tục hướng đến sự toàn năng của Doctor Doom có thể khiến hắn trở thành một kẻ xấu quan trọng cho tựa game Ultimate Alliance tiếp theo, và có lẽ bất kì fan Marvel chân chính nào cũng muốn hắn xuất hiện.

Marvel Ultimate Alliance 4 có thể đưa người chơi đến những vùng đất nào? 4

Hell

Nếu chúa quỷ Mephisto góp mặt trong tựa game Ultimate Alliance tiếp theo, chúng ta có thể nghĩ ngay đến một địa điểm vô cùng dễ hiểu: Địa ngục. Đây hoàn toàn có khả năng trở thành một màn chơi thú vị, nếu được phát triển theo hướng mới lạ, cùng với vô số nguồn ác nhân riêng của nó. Hoặc không thì đây có thể trở thành một màn chơi bổ sung, để có thể nhìn thấy, chiến đấu hoặc phối hợp với một vài nhân vật Marvel đã qua đời.

Marvel Ultimate Alliance 4 có thể đưa người chơi đến những vùng đất nào? 5

Olympia

Với việc các Eternals chuẩn bị ra mắt màn ảnh rộng, chúng ta có thể nhìn thấy thành phố quê nhà của họ, Olympia, trong một phần game Ultimate Alliance. Tọa lạc ngay tại đỉnh núi Olympia, đây là thành phố thứ hai của các Eternal, được hình thành sau khi thành phố đầu tiên Titanos bị phá hủy. Điều này cũng có thể giới thiệu một vài Eternals làm nhân vật điều khiển được trong seri Ultimate Alliance, và chắc chắn sẽ rất thú vị.

Marvel Ultimate Alliance 4 có thể đưa người chơi đến những vùng đất nào? 6

Future/Past

Nếu Kang the Conqueror góp mặt trong tựa game Ultimate Alliance tiếp theo, chúng ta có thể nhìn thấy những người hùng của mình chiến đấu xuyên thời gian theo phong cách của Avengers Forever. Điều này thực sự có thể khiến cho việc thêm vào bất kì vùng đất nào, dù mới hay cũ, trong Ultimate Alliance đều trở thành khả thi. Chúng ta có thể nhìn thấy một phiên bản tương lai của thành phố New York (2099 chẳng hạn), hoặc rất lâu trước khi bất kì một Avengers nào xuất hiện trên Trái Đất, ... tiềm năng gần như vô hạn.

Marvel Ultimate Alliance 4 có thể đưa người chơi đến những vùng đất nào? 7

Savage Land

Vùng đất của loài khủng long, Savage Land chắc chắn sẽ được chào đón trong một tựa game Ultimate Alliance. Tọa lạc ở một khu vực kiểm soát khí hậu ở Nam Cực, Savage Land ban đầu được tạo ra như một thí nghiệm, bởi một chủng tộc các Beyonder, trước khi họ ... phát chán với những thí nghiệm của mình. Có rất nhiều câu chuyện tiềm năng ở Savage Land, cùng với vô số kẻ phản diện đã biến nó thành nhà, hoặc dùng nó để đáp ứng nhu cầu của mình trong nhiều năm. À và dĩ nhiên điểm thu hút chính của nó là lũ khủng long rồi.

Marvel Ultimate Alliance 4 có thể đưa người chơi đến những vùng đất nào? 8

Nhật Bản

Nếu Koei Tecmo có ý định bổ sung The Hand vào tựa game Ultimate Alliance tiếp theo, người chơi có lẽ sẽ được đi tới Nhật Bản. The Hand là một gia tộc những ninja bí ẩn, thường gắn liền với nhiều tội ác khác nhau. Có rất nhiều tiềm năng ở khu vực này, từ chiến đấu trên đường phố Tokyo hoặc trong một khu vực mang đậm tính phong kiến. Dù sao thì, việc chiến đấu với các ninja được tăng cường sức mạnh bí ẩn luôn là điều hấp dẫn với người hâm mộ.

Marvel Ultimate Alliance 4 có thể đưa người chơi đến những vùng đất nào? 9

Murderworld

Góp mặt trong tựa game Marvel Ultimate Alliance đầu tiên, Murderworld là một nơi được tạo ra bởi Arcade, một kẻ phản diện thường chiến đấu với nhóm X-Men, nhưng cũng đã "gây hấn" với nhiều siêu anh hùng Marvel trong quá khứ. Tính thẩm mỹ "thân thiện" của Murderworld là một sự kết hợp sắc nét với thực tế những gì người chơi sẽ tìm thấy bên trong: Một nơi được thiết kế để giết bất kì ai đặt chân vào.

Marvel Ultimate Alliance 4 có thể đưa người chơi đến những vùng đất nào? 10

Atlantis

Với việc Namor đang được đồn rằng sẽ sớm góp mặt trong MCU, Atlantis sẽ là địa điểm thật sự hấp dẫn cho tựa game Ultimate Alliance tiếp theo. Với những kiến trúc đáng kinh ngạc và cảnh quan độc đáo, Atlantis thuộc quyền thống trị của Namor, một nhân vật đứng giữa lằn ranh anh hùng và phản diện. Có rất nhiều tiềm năng để khai thác ở Atlantis, và có thể đây là địa điểm tuyệt vời nhất trong danh sách kể trên.

Marvel Ultimate Alliance 4 có thể đưa người chơi đến những vùng đất nào? 11

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang