Phản diện của "Doctor Strange 2" xuất hiện trong "Loki"?

Dream Dimension rất có thể sẽ là nhân vật phản diện đáng gờm trong tựa phim "Doctor Strange in the Multiverse of Madness". Cái tên này cũng đã được úp mở trong series "Loki".

Trước khi Doctor Strange in the Multiverse of Madness được công bố, đạo diễn của tựa phim đã nhiều lần nhắc đến việc sử dụng Nightmare làm phản diện trong phần tiếp theo của Sorcerer Supreme. Song điều đáng tiếc là phần hậu truyện này đã thuộc về Sam Raimi và quá trình bấm máy của bom tấn đã hoàn thành. Đến nay vẫn chưa có bất kì thông tin nào về tựa phim được hé lộ.

Phản diện của Doctor Strange 2 xuất hiện trong Loki ?

Đối với Doctor Strange 2, điều chúng ta nắm được đến thời điểm hiện tại là tên các diễn viên tham gia trong phim: Xochitl Gomez (America Chavez) cùng Elizabeth Olsen, Rachel McAdams, Chiwetel EjioforBenedict Wong.

Phản diện của Doctor Strange 2 xuất hiện trong Loki ? 2

Tuy nhiên mới đây, khi series Loki lên sóng trên Disney+, God of Mischief do Tom Hiddleston hóa thân đã châm biếm rằng sự tồn tại đơn thuần của Time Variance Authority là một cơn ác mộng và ngay lập tức Mobius đáp lại: “That’s another department I’ll gladly help you burn down.”

Phản diện của Doctor Strange 2 xuất hiện trong Loki ? 3

Có thể Doctor Strange 2 sẽ không trực tiếp đề cập đến Nightmare, nhưng khả năng nhân vật này xuất hiện là hoàn toàn có cơ sở. Hãy cùng chờ xem Loki chỉ đang trêu đùa khán giả hay thật sự úp mở cho một điều thú vị gì khác.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang