Thời gian ra mắt Loki tập 2 chính thức và các tình tiết quan trọng có thể xảy ra

Mở ra một thế giới mới cùng vô vàn khả năng có thể mở ra nhiều con đường và hướng phát triển cho vị Thần Lừa được fan hâm mộ yêu thích, hãy cùng xem ngay Loki tập 2 sẽ chính thức ra mắt vào thời gian nào và sẽ có những gì đặc biệt nhé.

Sau tập 1 đầy những thông tin thú vị về một thế giới hoàn toàn mới, fan hâm mộ đã có thể chuẩn bị đón nhận thêm Tập 2 của series Loki vào ngay tuần này cùng những cú ngoặc bất ngờ về vị Thần Lừa Lọc của mình.

Thời gian ra mắt Loki tập 2 chính thức và các tình tiết quan trọng có thể xảy ra

Thông tin cơ bản về Loki Tập 2

Với thời lượng tổng cộng là 54 phút, Loki Tập 2 sẽ dài hơn tập 1 khoảng 3 phút (Tập 1 51 phút) với nội dung được dự đoán sẽ chậm rãi hơn và không dồn dập giới thiệu nội dung như tập đầu tiên. Ngoài ra, đây cũng sẽ là tập phim dài nhất so với các series trước của Marvel, qua mặt cả WandaVision và tất cả tập trong Falcon and The Winter Soldier (trừ tập 61 phút đặc biệt của phim này).

Tiếp tục theo phần đầu tiên, Tập 2 có thể sẽ hé lộ cho chúng ta biết thêm về thế giới của các Variant khi Loki đã chính thức gia nhập vào tổ chức "cảnh sát thời gian" này và những thông tin chi tiết hơn về phiên bản Loki mà mọi người đang theo đuổi. Nhịp phim cũng sẽ chậm hơn để dành nội dung không dàn trải qua nhanh khi quá nhiều thứ đã bị dồn vào tập đầu để giới thiệu các nhân vật mới cũng như thế giới này.

Thời gian ra mắt Loki tập 2 chính thức và các tình tiết quan trọng có thể xảy ra 2

Thời gian công chiếu tập 2 series Loki

Tập 2 sẽ chính thức ra mắt vào 15h chiều ngày 16/06 (giờ Việt Nam) trên Disney+ nước ngoài. Dĩ nhiên do Việt Nam vẫn chưa có Disney+ nên các fan hâm mộ chỉ có thể chờ xem tại các trang phim "khác" vào khoảng 1 - 2 giờ sau khi chính thức phát hành, các bản có sub tiếng Việt đầy đủ sẽ có trễ hơn vào cùng ngày hôm đó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang