Marvel Ultimate Alliance 1 và 2 ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One

Phần 1 và phần 2 của tựa game đi cảnh - hành động theo nhóm Marvel Ultimate Alliance sẽ tái phát hành trên 3 hệ máy PC, PlayStation 4 và Xbox One

Năm 2006, Marvel Ultimate Alliance chính thức ra mắt, đánh dấu sự ra đời của một tựa game đi cảnh - hành động theo nhóm 4 người hấp dẫn và lôi cuốn. Năm 2009, phần 2 của tựa game này xuất hiện, tiếp tục mang đến nhiều trải nghiệm ấn tượng cho người chơi. Và tại ngày hội Comic-Con 2016 vừa qua, Marvel chính thức xác nhận sẽ mang hai tựa game này quay trở lại PC, Xbox One và PS4.

Marvel Ultimate Alliance 1 và 2 ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One

"Chúng tôi muốn những phiên bản tái phát hành của dòng game Marvel Ultimate Alliance này bám sát theo những bản gốc năm 2006 và 2009 nhất có thể. Nhưng đồng thời, đội ngũ thực hiện game đã làm hết sức mình để cải tiến hiệu năng, tăng cường UI và đồ họa, cũng như giúp game tương thích tốt hơn với những nền tảng console mới như PlayStation 4 hay Xbox One, và cả PC Windows 10." - Nhà điều hành sản xuất Mike Jones chia sẻ trên Website của Marvel.

Marvel Ultimate Alliance 1 và 2 ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One 2

Cả hai tựa game đều hỗ trợ chơi co-op mạng LAN hoặc nối mạng trực tuyến, và có giá 40 đô-la cho mỗi phiên bản, ra mắt vào ngày hôm nay, 26/07. Chúng cũng sẽ được bán theo gói với giá 60 đô-la. Hai tựa game Marvel Ultimate Alliance được tái phát hành do đề nghị của người hâm mộ. Đồng thời, Jones cũng cho biết một tựa game mới của dòng game Marvel Ultimate Alliance cũng có thể sẽ được xuất hiện. “Chúng tôi sẽ nối gót truyền thống đáng tự hào của Marvel để nói lên rằng bất cứ điều gì cũng có thể, chỉ cần thực sự có lòng tin” - Ông cho biết.

Nguồn: Game4v

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang