Xuất hiện hình ảnh Dead Rising 1, 2 và Off The Record bản Remastered

Trước đây, hãng Capcom đã từng tuyên bố sẽ phát hành bản Remastered cho Dead Rising,Dead Rising 2 và Dead Rising 2: Off The Record. Nay chúng ta đã có một số hình ảnh đầu tiên về các phiên bản này

Cho đến thời điểm hiện tại, Capcom vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin gì về phiên bản Remastered của 3 tựa game Dead Rising, Dead Rising 2 và Dead Rising 2: Off The Record, ngoài việc chúng được phát triển bởi hai nhà phát triển game khác nhau. Nhưng mới đây, trên website của Xbox One, đã xuất hiện một số hình ảnh của ba tựa game này, cho thấy sự tăng cường về chất lượng hình ảnh của 3 tựa game này.

Xuất hiện hình ảnh Dead Rising 1, 2 và Off The Record bản Remastered

Dead Rising

Xuất hiện hình ảnh Dead Rising 1, 2 và Off The Record bản Remastered 2

Dead Rising 2

Xuất hiện hình ảnh Dead Rising 1, 2 và Off The Record bản Remastered 3

Dead Rising 2: Off The Record

Phiên bản Remastered của Dead Rising sẽ do QLOC, studio từng đảm nhận Devil May Cry 4 Remastered, chịu trách nhiệm phát triển. Trong khi đó, Dead Rising 2 và Dead Rising 2: Off The Record sẽ do Mercenary Technologies, hãng đang thực hiện game God of War III phiên bản PlayStation 4, chịu trách nhiệm. Hiện vẫn chưa có thông tin về ngày phát hành chính thức. Phiên bản thứ tư của dòng game này, Dead Rising 4, sẽ ra mắt vào tháng 12, nhưng chỉ dành cho Xbox One và PC.

Nguồn: GameK

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

Với spoiler One Piece chap 1017, độc giả OP toàn thế giới lại được phen nháo nhào khi biết rằng Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi của Luffy có nguồn gốc từ Chính Phủ Thế Giới! Tại sao trái Cao Su lại được quan tâm đặc biệt đến vậy? Liệu có sự thật nào đang ẩn giấu sau Trái Ác quỷ này hay không? Sau đây là 3 giả thuyết được độc giả thế giới đưa ra!

Giải trí
Lên đầu trang