Tin đồn: Rò rỉ cốt truyện GTA 6, bao gồm nhiều dòng thời gian

Tiếp tục có thêm một tin đồn mới về tựa game GTA VI, lần này liên quan đến cốt truyện của trò chơi, và đặc biệt có bao gồm cả yếu tố đa dòng thời gian

Cho đến thời điểm hiện tại, Red Dead Redemption 2 đã ra mắt được gần một năm, và mọi sự tập trung đều xoay quanh dự án tiếp theo của Rockstar Games dù cho nó là gì đi nữa. Một vài tin đồn cho rằng đó là Bully 2, và những tin đồn còn lại dành cho GTA VI. Tin đồn mới nhất về tựa game GTA 6 đã bổ sung thêm một vài thông tin mới có thể sẽ khá thú vị, dù chưa biết nó đúng hay sai.

Tin đồn: Rò rỉ cốt truyện GTA 6, bao gồm nhiều dòng thời gian

Cụ thể, thông tin này đến từ người dùng xambie12 trên Reddit, cho rằng GTA 6 sẽ diễn ra trên nhiều dòng thời gian khác nhau, và cho phép người chơi đi qua nhiều thành phố. Game được cho là bắt đầu vào thập niên 1970, với nhân vật chính là một tay buôn ma túy da trắng gốc Tây Ban Nha ở thành phố Liberty. Sau đó, người chơi sẽ bắt đầu quá trình buôn lậu cocaine giữa hai thành phố Liberty và Vice - cần lưu ý đây không phải lần đầu tiên chúng ta biết được GTA VI có thể bao gồm cả Liberty City và Vice City. 

Tin đồn: Rò rỉ cốt truyện GTA 6, bao gồm nhiều dòng thời gian 2

Vào một thời điểm nào đó trong game, người chơi sẽ phải vào tù, và khi họ ra tù, nó rơi vào giai đoạn thập niên 1980. Phần kết của game được cho là sẽ diễn ra ở "thời hiện đại", còn phần chơi trực tuyến gắn với thập niên 80. Ngoài ra, bạn bè có thể trải nghiệm phần cốt truyện chung với nhau, tham gia chung nhóm với nhân vật chính. Nguồn tin rò rỉ này cũng khẳng định tiết lộ một số nhân vật khác mà người chơi có thể tương tác trong suốt quá trình trải nghiệm GTA VI.

Tin đồn: Rò rỉ cốt truyện GTA 6, bao gồm nhiều dòng thời gian 3

Sẽ có một nhân vật phản diện mang tên "The Mexican" được lấy cảm hứng từ Anton Chigurh trong No Country for Old Man. Ngoài ra còn có một điệp viên FIB ngầm (FBI phiên bản GTA) sẽ tìm cách thâm nhập vào nhóm của người chơi. Dĩ nhiên, tất cả những thông tin đồ sộ nói trên chỉ dừng lại ở mức tin đồn, dù rằng nó cũng có một số đặc điểm chung với các tin đồn trước, như việc tập trung vào buôn thuốc phiện và sự tồn tại của nhiều thành phố. Với GTA V đang là sản phẩm giải trí có lợi nhuận cao nhất lịch sử, GTA VI chắc chắn là điều không tránh khỏi, nhưng chúng ta vẫn phải chờ Rockstar công bố thêm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang