Dragon Ball Z: Kakarot giới thiệu một nhân vật hoàn toàn mới

Bên cạnh dàn nhân vật quen thuộc của câu chuyện về Kakarot, Dragon Ball Z: Kakarot còn mang đến cho người hâm mộ một gương mặt mới thuộc Đội đặc nhiệm Ginyu

Khi tựa game Dragon Ball FighterZ ra mắt cuối năm ngoái, nó đã nhanh chóng trở thành tựa game đối kháng được yêu thích nhất. Tiếp nối thành công của game, Bandai Namco quyết định mang đến một trải nghiệm mới dành cho game thủ, với tựa game hành động nhập vai Dragon Ball Z: Kakarot. Kakarot sẽ bám sát theo cốt truyện của Goku, với một số nhân vật có thể điều khiển quen thuộc khác, cùng một gương mặt hoàn toàn mới, chưa từng xuất hiện trước đây.

Dragon Ball Z: Kakarot giới thiệu một nhân vật hoàn toàn mới

Dragon Ball Z: Kakarot được công bố vào đầu năm 2019, và nhanh chóng thu hút sự chú ý lẫn hào hứng từ người hâm mộ trên toàn thế giới. Các thông tin về game được tung ra một cách chậm rãi, dần dần mở rộng tuyến nhân vật của trò chơi, và giới thiệu thêm các yếu tố cốt truyện mới. Trong số các nguồn thông tin, tạp chí Jump Magazine có thể xem là đơn vị tiết lộ nhiều chi tiết về game Kakarot, và nhờ vào biên dịch viên tiếng Nhật Ken Xyro, người hâm mộ có thể biết được rõ hơn về các thông tin này trên Twitter.

Dragon Ball Z: Kakarot giới thiệu một nhân vật hoàn toàn mới 2

Đáng chú ý nhất, Gohan và Trunks đều sẽ là những nhân vật có thể điều khiển ngoài Goku. Android 17 cũng sẽ góp mặt, và game còn bổ sung thêm một nhân vật nguyên gốc hoàn toàn mới có tên Bonyu. Xyro đã không có nhiều chi tiết về Bonyu, ngoài việc cô "xuất thân từ cùng hành tinh với Jiece", và là "một cựu thành viên của đội đặc nhiệm Ginyu". Hiện tại, chưa rõ vai trò của nhân vật này sẽ như thế nào trong Dragon Ball Z: Kakarot, nhưng dù sao việc có thêm những tuyến truyện và nhân vật hoàn toàn mới cũng là một điều thú vị đáng chú ý.

Dragon Ball Z: Kakarot giới thiệu một nhân vật hoàn toàn mới 3

Người hâm mộ đã quá rành về câu chuyện của Goku, thế nên Bandai Namco thực sự cần điều gì đó mới mẻ dành cho "fan cứng". Trải nghiệm một cốt truyện được yêu thích trong vai Goku có lẽ không mang đến nhiều bất ngờ, nhưng Dragon Ball Z: Kakarot hẳn sẽ giữ chân những người hâm mộ lâu năm với nhiều sự bổ sung mới đầy thú vị như cốt truyện và nhân vật có thể điều khiển. Với việc Dragon Ball FighterZ đang được xem là một trong những tựa game hay nhất của thương hiệu Dragon Ball, Dragon Ball Z: Kakarot sẽ phải nỗ lực rất nhiều để thỏa mãn sự kì vọng của mọi người.

Dragon Ball Z: Kakarot giới thiệu một nhân vật hoàn toàn mới 4

Dragon Ball Z: Kakarot dự kiến ra mắt đầu năm 2020 trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang