Dự án Resident Evil mới vừa được hé lộ, nhiều chi tiết quan trọng đã rò rỉ

Mới đây, Capcom đã hé lộ một dự án game Resident Evil mới sẽ được công bố tại sự kiện Tokyo Game Show. Và gần như ngay sau đó là hàng loạt thông tin thi nhau rò rỉ

Capcom vừa công bố kế hoạch giới thiệu một tựa game Resident Evil mới tại sự kiện Tokyo Game Show vào tháng sau, và những người tham dự sự kiện rất có thể sẽ được trải nghiệm thử. Hiện chưa rõ tựa game này có nội dung như thế nào, nhưng Capcom đã gọi nó là Project Resistance, với sự nhấn mạnh cho chữ RE. Vào ngày 9 tháng 9, Capcom dự kiến sẽ hé lộ đoạn trailer đầu tiên cho Project Resistance, và sau đó là sân khấu lớn Tokyo Game Show từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 9. Từ lâu người hâm mộ đã có những dự đoán về tựa game Resident Evil mới. Nhiều người cho rằng đó có thể là một bản Resident Evil khác được làm lại (Nemesis chẳng hạn), hoặc là Resident Evil 8 hoàn toàn mới.

Dự án Resident Evil mới vừa được hé lộ, nhiều chi tiết quan trọng đã rò rỉ
Capcom hé lộ Project Resistance ...

Dự án Resident Evil mới vừa được hé lộ, nhiều chi tiết quan trọng đã rò rỉ 2
... và xác nhận sẽ mang nó đến Tokyo Game Show 2019

Và mới đây, một loạt hình ảnh đã rò rỉ trên mạng, được cho là lấy từ Project Resistance, với khả năng xoay quanh lối chơi co-op và multiplayer. Các bức ảnh này rò rỉ từ người dùng Twitter có nickname Nibellion, thể hiện 4 người bình thường đang chiến đấu theo một phong cách khá tương đồng với Left 4 Dead của Valve. Những nhân vật này hoàn toàn không quen thuộc với những người hâm mộ thương hiệu Resident Evil từ ngày đầu tiên cho đến nay, đồng nghĩa với việc Project Resistance sẽ giới thiệu lớp nhân vật hoàn toàn mới. Một số người cho rằng đây có thể là một tựa game Resident Evil Outbreak mới. Tuy cách duy nhất để biết là chờ một công bố chính thức, nhưng khả năng cho một tựa game Outbreak mới là hoàn toàn khả thi.

Dự án Resident Evil mới vừa được hé lộ, nhiều chi tiết quan trọng đã rò rỉ 3

Dự án Resident Evil mới vừa được hé lộ, nhiều chi tiết quan trọng đã rò rỉ 4
Những hình ảnh rò rỉ về Project Resistance

Với những ai chưa biết, Resident Evil Outbreak là một tựa game spin-off ra mắt vào năm 2003, tập trung vào câu chuyện của người dân thành phố Raccoon và những nỗ lực của họ để sống sót trước nạn zombie. Game tập trung chủ yếu vào cơ chế multiplayer, cho phép game thủ hợp tác với nhau và tìm cách thoát khỏi thành phố. Nếu Project Resistance thực sự là một tựa game Outbreak mới, câu hỏi lớn nhất sẽ là: Nó lấy bối cảnh nào trong dòng thời gian Resident Evil? Chỉ dựa trên những bức ảnh chưa thể khẳng định game lấy bối cảnh thành phố Raccoon, do đó những gì người hâm mộ có thể làm lúc này là chờ đến ngày 9 tháng 9 để cùng theo dõi đoạn trailer mới nhất Capcom dành cho Project Resistance.

Dự án Resident Evil mới vừa được hé lộ, nhiều chi tiết quan trọng đã rò rỉ 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hawkeye: Tiếp tục soi trứng phục sinh cùng LagVN trong tập phim thứ ba

Hawkeye: Tiếp tục soi trứng phục sinh cùng LagVN trong tập phim thứ ba

Tập 3 của seri truyền hình Hawkeye, Echoes, đã chính thức lên sóng Disney+ vào tối thứ tư vừa qua, mang đến vô số những chi tiết ẩn được cài cắm xuyên suốt phim, rất nhiều trong số đó cực kì đáng chú ý. Ngoài ra, bộ phim cũng có nhiều hé lộ về một kẻ phản diện đáng gờm sẽ xuất hiện trong các tập phim còn lại

Phim Ảnh
Lên đầu trang