Marvel's Avengers: Một số đặc trưng của Captain America, bao gồm kỹ năng đặc biệt

Là dự án game Avengers đáng chú ý của Square Enix, Marvel's Avengers dự kiến sẽ mang đến lối chơi hành động - nhập vai hấp dẫn, với mỗi nhân vật có hệ thống Heroic đặc trưng riêng

Gần đây, hãng phát triển tựa game Marvel's Avengers, Crystal Dynamics đã hé lộ một đoạn trailer về nhân vật Captain America, vừa thể hiện các năng lực và lối chơi của người đội trưởng Mỹ này, vừa mang tính chất tiết lộ cốt truyện khá nặng. Dù sao thì, trong lối chơi của các nhân vật, sẽ có một cơ chế mang tên Heroics. Đây là những động tác chiến đấu kết hợp với phong cách chơi độc đáo và hệ thống combo của từng nhân vật trong game.

Marvel's Avengers: Một số đặc trưng của Captain America, bao gồm kỹ năng đặc biệt

Mỗi Avengers sẽ có 3 chiến thuật Heroeic: Hỗ trợ, tấn công và Ultimate (Chiêu cuối), tất cả đều riêng biệt. Những kĩ năng đặc biệt này trong Marvel's Avengers sẽ có thời gian hồi lại, và gần như tự giải thích cho khả năng của từng chiến thuật. Hỗ trợ về cơ bản làm gia tăng lợi thế cho người chơi và/hoặc cho cả đội. Tấn công được thiết kế để gây sát thương lớn, và Ultimate sẽ là những chiêu thức cực kì ấn tượng. 

Marvel's Avengers: Một số đặc trưng của Captain America, bao gồm kỹ năng đặc biệt 2

Về phần Captain America, kĩ năng hỗ trợ của anh thể hiện vai trò lãnh đạo, đánh dấu mọi mục tiêu mà anh đánh trúng. Những thành viên còn lại khi tấn công những kẻ địch bị đánh dấu đó sẽ được tăng sát thương và hồi lại máu. Kĩ năng tấn công cho phép anh ném đi chiến khiên của mình, văng qua lại tối đa 5 mục tiêu, vừa gây sát thương vừa gây choáng lên từng kẻ địch trúng đòn.

Kỹ năng cuối của anh là Brooklyn Brawl, với hành động giậm mạnh chiến khiên xuống đất, tạo ra một làn sóng chấn động mạnh hất tung những kẻ địch gần đó. Sau khi kích hoạt, mọi chỉ số tấn công, tác động và phòng ngự của anh đều được tăng nhẹ. Ngoài ra, những kĩ năng này có thể được điều chỉnh nhờ vào hệ thống trang bị của Marvel's Avengers, cho phép người chơi thiết lập nhân vật sao cho phù hợp với phong cách chơi của mình.

Marvel's Avengers: Một số đặc trưng của Captain America, bao gồm kỹ năng đặc biệt 3

Hiện tại, mới chỉ có Captain America được hé lộ bộ kĩ năng Heroic của mình, nhưng các siêu anh hùng còn lại như Black Widow, Hulk, Thor, Iron Man, ... chắc chắn cũng sẽ sớm được công bố trong những tháng tới, và lúc đó người hâm mộ có thể xem liệu chúng tác động như thế nào đến lối chơi của game. Marvel's Avengers ra mắt ngày 15 tháng 5 năm 2020 trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang