Uplay+ đã sẵn sàng với vô số tựa game, trừ một trò bị rút vào phút chót

Dịch vụ Uplay+ của Ubisoft đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm, cho phép người dùng trải nghiệm miễn phí khoảng một tháng với nhiều tựa game hấp dẫn, trừ 1 cái tên duy nhất

Uplay+, dịch vụ chơi game tính phí mới của Ubisoft, vừa ra mắt trên PC vào hôm qua. Với chi phí bỏ ra khoảng 15 euro một tháng, người dùng có thể trải nghiệm hơn 100 tựa game khác nhau trong thư viện game của hãng mà không phải chi thêm bất kì khoảng tiền nào khác. Tuy dịch vụ có khởi đầu khá "gian nan" khi liên tục bị quá tải server dẫn đến vô số vấn đề khác (Điều thường thấy ở Ubisoft thì phải), hãng đã khắc phục được hầu hết các trường hợp.

Uplay+ đã sẵn sàng với vô số tựa game, trừ một trò bị rút vào phút chót

Nhưng mới đây, những người đăng kí Uplay+ lại gặp phải một vấn đề chung khác: Tựa game Anno 1800 hoàn toàn không xuất hiện. Ra mắt vào tháng 4, tựa game mới nhất trong thương hiệu game xây dựng thành phố này có thể coi là một trong những lý do khiến nhiều người sẵn sàng đăng kí dịch vụ nói trên. "Do các nguyên nhân kĩ thuật, Anno 1800 sẽ không có mặt trên Uplay+ khi dịch vụ này ra mắt," Ubisoft viết trên trang hỗ trợ. "Chúng tôi đang làm hết khả năng để mang nó đến cho người chơi sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ cung cấp thời điểm cụ thể hơn ngay khi có thể."

Uplay+ đã sẵn sàng với vô số tựa game, trừ một trò bị rút vào phút chót 2

Uplay+ đã sẵn sàng với vô số tựa game, trừ một trò bị rút vào phút chót 3

Sự thiếu hụt Anno 1800 trên Uplay+ chắc chắn sẽ gây thất vọng với một số người, và hi vọng nó sẽ tái xuất hiện khi vấn đề đã được xử lý xong. Trong thời gian chờ đợi, những người dùng đã đăng kí Uplay+ vẫn có thể tải và chơi những tựa game hấp dẫn khác như Assassin's Creed Odyssey, The Division 2 và Rainbow Six Siege. Một đợt Beta dành cho Ghost Recon: Breakpoint cũng sắp chính thức bắt đầu. Tóm lại, có thể game thủ sẽ phải làm quen với việc "không có trò này ta chơi trò khác" trong vài ngày. Anno 1800 hiện đang phát hành trên Uplay và Epic Games Store.

Uplay+ đã sẵn sàng với vô số tựa game, trừ một trò bị rút vào phút chót 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang