Tổng hợp game tháng 9 và những cái tên đáng mong chờ nhất

Tháng 9 đánh dấu giai đoạn cuối cùng của mùa hè, trước khi bước sang tháng rộn ràng nhất của thị trường game. Hãy cùng xem thử trong tháng này sẽ có những tựa game đáng chú nào ra mắt

Mùa hè đang dần khép lại khi tháng 9 đã tới, đánh dấu bước chuyển mình sang mùa thu. Với cộng đồng game thủ, thu và đông là hai giai đoạn rộn ràng nhất khi hàng loạt những ông lớn sẽ góp mặt, kèm theo đó là vô số chương trình khuyến mãi không thể bỏ qua, mà điển hình là Autumn Sale của Steam. Dù sao thì, trước khi bước sang tháng 10, thường là thời điểm đông đảo các trò chơi ra mắt nhất, hãy cùng nhìn qua 5 cái tên đáng chú ý của tháng 9, và toàn bộ những tựa game còn lại sẽ phát hành trong tháng nào.

Tổng hợp game tháng 9 và những cái tên đáng mong chờ nhất

Monster Hunter World: Iceborne
Ngày ra mắt: 
06.09
Hệ máy: PS4, Xbox One

Các thợ săn quái vật lại có dịp xách vũ khí lên lần nữa với vùng lãnh thổ hoàn toàn mới trong bản mở rộng Iceborne: Hoarfrost Reach. Là một vùng đất phủ đầy băng tuyết, Hoarfrost hứa hẹn mang đến vô vàn những sinh vật khổng lồ để hạ gục. Bản mở rộng này còn bổ sung thêm độ khó Master Rank cho những ai đã vượt qua toàn bộ các hoạt động săn bắn ở mức High Rank. Nếu chưa khám phá xong khu vực chính của game cũng đừng lo lắng - vẫn sẽ có vài con quái vật được yêu thích góp mặt.

Tổng hợp game tháng 9 và những cái tên đáng mong chờ nhất 2

NBA 2K20
Ngày ra mắt: 
06.09
Hệ máy: PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch

Tựa game bóng rổ 2K năm nay cũng mang đến những chế độ quen thuộc như MyCareer, MyGM, MyLeague và MyTeam, nhưng sự bổ sung lớn nhất chính là việc bạn có thể tham gia vào một trong số toàn bộ 12 đội tuyển WNBA. Nếu cần nghỉ ngơi sau những giờ đập banh mệt mỏi, có rất nhiều hoạt động khác để tham gia trải nghiệm, điển hình như các cơ chế loot boxes và đánh bạc.

Tổng hợp game tháng 9 và những cái tên đáng mong chờ nhất 3

Gears 5
Ngày ra mắt: 09.10
Hệ máy: PC, Xbox One

Với phần tiếp theo này, câu chuyện sẽ tập trung vào Kait Diaz, khi cô khám phá nhiều hơn về lịch sử gia đình mình, cũng như nguồn gốc của LocustGears 5 tiếp tuc mang đến các tùy chọn phần chơi chiến dịch cơ bản và multiplayer, tuy nhiên sẽ có nhiều thay đổi lớn cho các chế độ khác nhau.

Chế độ Horde sẽ mang lại cho mỗi nhân vật những kĩ năng độc đáo và các đòn Ultimate - với sự góp mặt của hai nhân vật từ Halo: Reach. Với chế độ mới Escape, mỗi nhân vật sẽ có những đặc quyền riêng để cùng tham gia vào một trải nghiệm co-op 3 người, vừa trốn thoát vừa tiêu diệt hang ổ của lũ Locust.

Tổng hợp game tháng 9 và những cái tên đáng mong chờ nhất 4

Borderlands 3
Ngày ra mắt: 
13.09
Hệ máy: PC (Epic Games Store), PS4, Xbox One

Mặc dù việc ra mắt trên Epic Games Store đã khiến Borderlands 3 cùng các phiên bản tiền nhiệm gặp rắc rối với người dùng, đây vẫn là một cái tên đáng chú ý (Nhất là nếu bạn dùng PS4 và Xbox One). Game sẽ giới thiệu đến 4 Vault Hunter mới với hàng loạt những kĩ năng độc đáo: Amara the Siren, Moze the Gunner, Zane the Operative và FL4K the Beastmaster

Lần này bạn sẽ không tìm kiếm kho báu trên Pandora nữa, thay vào đó, bạn có thể du hành đến các hành tinh khác thuộc hệ mặt trời Sanctuary III. Và như các phiên bản trước, kho vũ khí đồ sộ hấp dẫn là một điểm nhấn không thể thiếu, trong hành trình chống lại cặp đôi ác quỷ Calypso Twins.

Tổng hợp game tháng 9 và những cái tên đáng mong chờ nhất 5

The Legend of Zelda: Link's Awakening
Ngày ra mắt: 20.09
Hệ máy: Nintendo Switch

Là bản làm lại của tựa game Link's Awakening trên GameBoy ngày trước, mặc dù vẫn mang đến cốt truyện cũ và những hầm ngục dọc theo hòn đảo Kololint, game mang đến một phong cách đồ họa hoàn toàn mới, phần âm thanh được điều chỉnh lại, và có thêm tính năng Dungeon Editor. Chỉ cần nhấn vào một Amiibo, và bạn có thể mở khóa các mini-game đặc biệt và các hầm ngục.

Tổng hợp game tháng 9 và những cái tên đáng mong chờ nhất 6

Tháng 9 chỉ mới bắt đầu được vài ngày, và vẫn còn vô số những cái tên đáng chú ý khác sẽ dần ra mắt, như Catherine: Full Body hay Final Fantasy VIII Remastered, GreedFall, Blasphemous, ... hãy cùng xem qua danh mục toàn bộ game phát hành trong tháng 9 để chắc chắn không bỏ lỡ bất kì tựa game hấp dẫn nào.

Tổng hợp game tháng 9 và những cái tên đáng mong chờ nhất 7
Tổng hợp game tháng 9 và những cái tên đáng mong chờ nhất 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang