Gears 5 ra mắt trailer hé lộ kế hoạch cho các bản DLC sau này

Với Gears 5, người hâm mộ sẽ không phải quá lo lắng về các khoản chi phí phát sinh sau khi sở hữu game, với kế hoạch mới của Microsoft và The Coalition cho các bản DLC

Mặc dù 10 tháng 9 mới là ngày ra mắt chính thức của Gears 5, nhiều người hâm mộ đã có thể trải nghiệm sớm thông qua gói dịch vụ Xbox Game Pass Ultimate. Những đánh giá cho Gears 5 đang cho thấy chiều hướng tích cực, đồng nghĩa với việc cả những game thủ lâu năm và những người mới biết đến Gears of War đều sẽ sẵn sàng tham gia vào tất cả những gì nó mang lại, bao gồm phần chơi multiplayer.

Gears 5 ra mắt trailer hé lộ kế hoạch cho các bản DLC sau này

Với chế độ chơi chiến dịch, phần chơi multiplayer truyền thống, các chế độ như Horde, Escape, Versus và Map Builder, tưởng như Gears 5 đã "full slot", nhưng hóa ra The Coalition còn tính toán nhiều hơn thế. Không lâu sau khi quyền truy cập sớm game Gears 5 bắt đầu mở, trang web chính thức của game đã cập nhật với một số thông tin liên quan đến các Operation. Sẽ có các mùa liên quan đến thương hiệu Gears, và các Operation sẽ được cập nhật thường xuyên, với vô vàn nội dung mới cho game thủ khám phá, hoàn toàn miễn phí. 

Operation hiện tại sẽ kéo dài đến hết tháng 12, cũng là thời điểm Operation 2 bắt đầu. Về Operation hiện tại, Gears 5 cho biết sẽ có 3 mục tiêu Tour of Duty mới mỗi ngày. Mỗi tuần sẽ có một Escape Hive mới, những phần thưởng mới dựa trên thứ hạng, và nội dung tùy chỉnh mới được bổ sung vào Supply và Store. 

Mỗi tháng sẽ có các cập nhật QOL liên tục, với tháng 10 là đợt cập nhật nhân vật đầu tiên, giới thiệu loạt anh hùng COG mới cho các chế độ Versus, Horde và Escape. Tháng 10 cũng sẽ diễn ra một sự kiện đặc biệt liên quan đến Halloween.

Gears 5 ra mắt trailer hé lộ kế hoạch cho các bản DLC sau này 2

Ngoài ra, các Operation cũng sẽ có một hệ thống Tour of Duty được làm mới với những phần thưởng mới, và nhiều nhân vật hơn cho game, với những kĩ năng, khả năng độc đáo riêng. Bắt đầu từ Operation 2, sẽ có thêm các chế độ mới cho game, và các khu vực mới cho Versus với Horde.

Trọng tâm tổng thể của các Operation cũng sẽ mở rộng dựa trên những tính năng hiện tại, và đảm bảo người chơi Gears 5 sẽ luôn có việc để làm. Nói cách khác, The Coalition có những hướng tiếp cận tham vọng, tập trung vào việc giữ chân người chơi cho những thứ mới mẻ hơn. Game ra mắt chính thức ngày 10 tháng 9 trên PC và Xbox One.

Gears 5 ra mắt trailer hé lộ kế hoạch cho các bản DLC sau này 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang