Call of Duty: Modern Warfare công bố lộ trình trải nghiệm trước khi ra mắt chính thức

Những người hâm mộ Call of Duty sẽ có một giai đoạn trải nghiệm phần chơi mới nhất, Modern Warfare, trước khi đưa ra quyết định về việc mua nó

Với chỉ khoảng hơn một tháng nữa là Call of Duty: Modern Warfare sẽ ra mắt, nhà phát triển Infinity Ward đã thiết lập mọi thứ cho giai đoạn Beta sắp tới. Một bảng lộ trình sự kiện của Modern Warfare vừa được đăng tải để người hâm mộ có thể nắm bắt được từ đây đến ngày ra mắt chính thức, các đợt trải nghiệm trước sẽ diễn ra như thế nào. Trong khi nhiều người đã có cơ hội thử chế độ Gunfight trong đợt Alpha Test, đợt Beta chính thức đầu tiên của Call of Duty: Modern Warfare sẽ diễn ra từ ngày 12 tháng 9, độc quyền trên PS4.

Call of Duty: Modern Warfare công bố lộ trình trải nghiệm trước khi ra mắt chính thức

Cuối tuần sau đó, Infinity Ward sẽ cung cấp nhiều chi tiết hơn về hỗ trợ chơi chéo đối với Call of Duty: Modern Warfare. Trong sự kiện hé lộ phần chơi multiplayer, hãng đã xác nhận sẽ hỗ trợ chơi chéo hoàn chỉnh cho mọi nền tảng phát hành game, nhưng không nói rõ tất cả sẽ hoạt động như thế nào. Hi vọng rằng đợt hé lộ "chi tiết" sắp tới sẽ có những thông tin đầy đủ hơn. Và bắt đầu từ ngày 19 tháng 9, đợt Open Beta đầu tiên sẽ mở ra cho toàn bộ các nền tảng và đi kèm với tính năng hỗ trợ chơi chéo.

Call of Duty: Modern Warfare công bố lộ trình trải nghiệm trước khi ra mắt chính thức 2

Đây có thể xem là lần đầu tiên những người hâm mộ Call of Duty được tham gia trải nghiệm các trận đấu multiplayer với nhau bất kể hệ máy họ đang dùng là PC, PS4 hay Xbox One. Với Activision, đợt thử nghiệm này hi vọng có thể tìm ra bất kì vấn đề nào trong hệ thống chơi chéo để đảm bảo mọi thứ có thể thật sự mượt mà khi game ra mắt chính thức. Sau khi đã thử nghiệm multiplayer xong, Infinity Ward sẽ tập trung vào chế độ chơi đơn và co-op cho Modern Warfare.

Call of Duty: Modern Warfare công bố lộ trình trải nghiệm trước khi ra mắt chính thức 3

Người hâm mộ sẽ có thể được biết thêm thông tin về phần chơi chiến dịch trong Modern Warfare vào cuối tháng 9. Báo chí và một số đơn vị truyền thông đã được xem hoặc chơi qua vài nhiệm vụ trong phần chơi chiến dịch, nhưng cộng đồng game thủ nói chung hầu như được coi các đoạn clip ngắn. Thông thường, Activision sẽ giới thiệu phần chơi đơn trước rồi mới tới multiplayer, nhưng Call of Duty: Modern Warfare năm nay đã có một số đảo ngược nhất định, có thể là để giữ bí mật về khả năng tái xuất của một số nhân vật nổi bật.

Call of Duty: Modern Warfare công bố lộ trình trải nghiệm trước khi ra mắt chính thức 4

Và vào ngày 5 tháng 10, người hâm mộ Call of Duty sẽ được "diện kiến" chế độ Spec Ops. Được giới thiệu lần đầu trong Modern Warfare 2, Spec Ops là chế độ dành cho 2 người chơi cùng nhau hoàn thành các mục tiêu trong một phần chơi chiến dịch ngắn. Spec Ops đã thu hút được một lượng người hâm mộ nhất định khi ra mắt, nhưng có vẻ như sự phổ biến vượt trội của chế độ Zombies đã khiến đội ngũ phát triển phải đặt sự tập trung co-op của họ vào chế độ đó. Game sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang