Game Contra "huyền thoại" có gì mới với sự trở lại sau 8 năm vắng bóng

Tựa game hành động Contra đã trôi qua 32 năm tuổi với biết bao tuổi thơ của game thủ, sẽ trở lại sau 8 năm vắng bóng với tên gọi Rogue Corps. 

Tựa game hành động Contra đã trôi qua 32 năm tuổi với biết bao tuổi thơ của game thủ, sẽ trở lại sau 8 năm vắng bóng với tên gọi Rogue Corps

Game Contra huyền thoại có gì mới với sự trở lại sau 8 năm vắng bóng

Contra: Rouge Corps đã được công bố tại Nintendo E3 2019. Trong khi nhiều người suy đoán tựa game sẽ độc quyền trên Nintendo Switch, thì Konami xác nhận rằng nó sẽ được phát hành vào ngày 24/9 trên Xbox One, PS4, Nintendo Switch và PC. Dưới đây là đoạn trailer của tựa game.

Đoạn trailer trên, tựa game vẫn sẽ được thiết kế theo phong cách 3D với góc nhìn từ trên cao xuống như phiên bản Ceo Contra trước đây và cũng là lối chơi PVE quen thuộc. Game sẽ có 3 chế độ chính gồm chơi đơn theo cốt truyện, chơi coop online và coop 4 người. 

Contra: Rouge Corps sẽ là sự trở lại của 4 nhân vật khá quen thuộc gồm Kaiser, Ms Harakiri, con bọ The Gentleman và gấu trúc khổng lồ The Hungry Beast. Tựa game còn cho phép người chơi có thể thay đổi vũ chính và phụ khi game đang diễn ra. Và kết thúc mỗi trận đấu, người chơi có thể nâng cấp các thiết bị và vũ khí của mình tuỳ vào sở thích. Ngoài ra, mỗi nhân vật trong game đều sẽ có các tuyệt chiêu giúp họ gây sát thương đến địch. 

Sau 8 năm vắng bóng, có lẽ đây sẽ lần trở lại đặc biệt với một “huyền thoại” game coop mà Konami gửi gắm đến người hâm mộ của mình.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang