Marvel's Avengers hé lộ bộ kĩ năng Heroic của The Incredible Hulk

Là một siêu anh hùng sinh ra từ sự cố phòng thí nghiệm, The Incredible Hulk đã trở thành một trong những siêu anh hùng được yêu thích nhất trên màn ảnh rộng suốt một thập kỷ qua

Và nay, khi tựa game Marvel's Avengers của Crystal Dynamics phát triển chỉ còn khoảng chưa đầy 1 năm nữa là ra mắt, Square Enix tiếp tục chia sẻ thông tin về các kĩ năng độc đáo của nhóm Avengers, trong đó (dĩ nhiên) bao gồm cả The Hulk. Giống như phần hé lộ các kĩ năng của Captain America trước đó, bộ kĩ năng Heroic của Hulk cũng bao gồm Support, Assault và Ultimate. Cả ba kĩ năng đều có thời gian hồi lại, thế nên người chơi không sử dụng lung tung được mà phải có chiến thuật rõ ràng.

Marvel's Avengers hé lộ bộ kĩ năng Heroic của The Incredible Hulk

Với Hulk, kĩ năng hỗ trợ của anh là Boneshaker, góp phần bổ trợ cho vai trò làm "tank" của nhân vật này. Anh giậm mạnh xuống đất, thu hút kẻ thù gần đó và tăng cường phòng thủ cho bản thân lẫn những người đồng minh đứng gần. Kĩ năng tấn công của anh là Gamma Rush, cho phép Hulk lao đến trong một khoảng cách nhất định, hất tung kẻ địch trên đường lao đi. Anh còn túm lấy kẻ địch đầu tiên và giậm hắn xuống mặt đất ở thời điểm kết thúc kĩ năng. 

Marvel's Avengers hé lộ bộ kĩ năng Heroic của The Incredible Hulk 2

Kĩ năng Ultimate của Hulk có thể sẽ là một chủ đề được thảo luận khá nhiều. Với tên gọi Thunderclap, Hulk sẽ ... vỗ tay thật mạnh để tạo ra một luồng sóng âm, hất ngã kẻ thù về sau và gây ra lượng sát thương khủng khiếp cho bất kì ai đứng trước mặt anh. Trong khi Hulk chắc chắn đã dùng cái vỗ tay đó hết sức hiệu quả trong truyện tranh suốt những năm qua kể từ khi ra mắt, nó không có vẻ như là một kĩ năng "Ultimate", nhưng có thể dưới góc nhìn thiết kế, đó là điều cần thiết.

Dù sao thì, những khó khăn của Marvel's Avengers chắc chắn không phải là việc tạo ra những kĩ năng thú vị hay đậm tính điện ảnh cho từng thành viên trong nhóm Avengers, vì chúng khá căn bản. Điều quan trọng nằm ở lối chơi cùng với thiết kế màn chơi, để đảm bảo việc giới hạn ba kĩ năng cho một nhân vật không khiến các game thủ nhàm chán, kể cả với co-op 4 người. Ít nhất thì, có lẽ chúng cũng sẽ hỗ trợ trong việc thu hút người hâm mộ, tạo hứng thú cho họ chờ đến ngày 15 tháng 5 năm 2020, khi Marvel's Avengers ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One.

Marvel's Avengers hé lộ bộ kĩ năng Heroic của The Incredible Hulk 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang