Camera của iPhone 11 đi đâu cũng bị chế ảnh, lan qua tận Cyberpunk 2077

Kể từ khi được công bố cho đến nay, iPhone 11 đã trở thành tâm điểm của vô vàn thể loại ảnh chế nhắm vào bộ ba camera sau. Lần này đến lượt Cyberpunk 2077 "góp vui"

Đầu tuần này, Appla đã công bố dòng điện thoại thông minh iPhone 11, và kể từ đó, mọi người đều tập trung vào thảo luận về ... cụm ba camera mặt sau của dòng điện thoại mới, dĩ nhiên phần lớn là những đánh giá tiêu cực. Bên cạnh đó, hàng loạt những bức ảnh chế dựa trên cum camera này cũng ra đời, đến từ bất kì đâu, mà gần đây nhất là tài khoản Cyberpunk 2077 trên Twitter. 

Camera của iPhone 11 đi đâu cũng bị chế ảnh, lan qua tận Cyberpunk 2077

Cụ thể, hãng đăng tải hình ảnh một nhân vật trong tựa game Cyberpunk 2077 với cặp mắt kiếng 3 ống kính mỗi bên với caption "Chúng tôi có cảm giác rằng thiết kế này sẽ còn được dùng nhiều" Với con mắt "tinh tường" của người hâm mộ, không quá khó để chế thêm 2 chiếc iPhone 11 vào, và thế là nhân vật nói trên như thể có 2 chiếc điện thoại iPhone che mặt.

Camera của iPhone 11 đi đâu cũng bị chế ảnh, lan qua tận Cyberpunk 2077 2

Nếu dòng Tweet của Cyberpunk 2077 thu hút nhiều người với 2,1 ngàn lượng re-tweet và 20 ngàn lượt yêu thích, thì bức ảnh chế ngay bên dưới cũng thuộc hàng top với 99 lượt re-tweet và 1,197 lượt thích. Trước đó hình ảnh nhân vật này từng được so sánh với Widowmaker trong Overwatch hay Sam Fisher trong Splinter Cell. Hiện chưa rõ người chơi có thể nâng cấp cặp mắt của nhân vật chính như thế nào, nhưng chắc chắn sẽ không giống với bộ camera của iPhone rồi.

Camera của iPhone 11 đi đâu cũng bị chế ảnh, lan qua tận Cyberpunk 2077 3

CD Projekt Red cũng không xác nhận liệu những nâng cấp này sẽ có sẵn dưới dạng đồ phục trang hay không. Hệ thống trang bị là một trong số các câu hỏi mà người hâm mộ đưa ra, khi nhà phát triển vẫn chưa chia sẻ về những tùy chọn trang phục có thể mua hoặc tìm thấy trong Night City, hay liệu các món vũ khí có độ hiếm không.

Hi vọng rằng mọi thứ sẽ sớm được xác nhận để người hâm mộ có thể bắt đầu lên kế hoạch cho nhân vật Cyberpunk 2077 của mình một vẻ ngoài "chuẩn điện thoại Apple". Game dự kiến ra mắt ngày 16 tháng 4 năm 2020 trên PC, PS4, Xbox One và Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: Tìm hiểu và hướng dẫn cách sử dụng bộ sơ cứu sao cho đúng cách

PUBG: Tìm hiểu và hướng dẫn cách sử dụng bộ sơ cứu sao cho đúng cách

Có rất nhiều cách để người chơi có thể heal lại máu trong PUBG và thường thì người chơi chỉ nghĩ đơn giản là khi bị bắn và mất nhiều máu chỉ cần heal đầy máu là được. Nhưng mỗi vật phẩm đều có một đặc điểm và cách sử dụng riêng. Nếu sử dụng không đúng cách sẽ rất tiêu hao vật phẩm trong khi bạn đang phải chạy bo khá xa.

Game Online
Lên đầu trang