Marvel's Avengers lộ diện loạt skin cực chất cho nhóm Avengers

Bên cạnh những trang phục các thành viên trong Avengers mặc ban đầu, tựa game Marvel's Avengers cho phép game thủ sử dụng những skin khác nhau, góp phần gia tăng sự ấn tượng cho nhân vật mình điều khiển

Sau nhiều năm "ẩn mình" với chỉ một đoạn teaser công bố, cuối cùng Marvel's Avengers đã xau6t hiện tại sự kiện E3 2019, hé lộ những màn chiến đấu hấp dẫn với từng thành viên trong "Biệt đội Báo thù", và sau đó là những cuộc thảo luận, phỏng vấn trả lời một số câu hỏi liên quan đến các tùy chọn chơi đơn và multiplayer của game. Một vài cuộc thảo luận trong số đó đã bàn tới vấn đề tùy chỉnh nhân vật trong game.

Marvel's Avengers lộ diện loạt skin cực chất cho nhóm Avengers

Không thể phủ nhận rằng việc có vô số trang phục và trang bị sẽ là động lực thúc đẩy người chơi tiếp tục trải nghiệm (hoặc nạp tiền cho nó). Cho dù chỉ mang yếu tố thời trang, những người hâm mộ truyện tranh Marvel chắc hẳn vẫn sẽ muốn thu thập nhiều bộ trang phục nhất có thể cho nhân vật mà mình yêu thích và thường xuyên trải nghiệm. Cho đến thời điểm hiện tại, đa số các trang phục phụ thêm vẫn là một bí ẩn, nhưng một vài bộ đã được hé lộ tại sự kiện Comic-Con.

Marvel's Avengers lộ diện loạt skin cực chất cho nhóm Avengers 2

Bên cạnh những bộ trang phục của Black Widow, Thor và Iron Man thể hiện với các bức ảnh rò rỉ chất lượng thấp, và chỉ xuất hiện ở Comic-Con, hai bộ trang phục dành cho Captain America The Hulk đã được công bố trên tài khoản Twitter chính thức của Marvel's Avengers, mang đến cái nhìn rõ nét cho hai nhân vật này. Cap và Hulk cũng là 2 người đầu tiên được giới thiệu bộ kĩ năng Heroic trong game. Với Cap là bộ trang phục trong seri truyện Sercret Empire, còn Hulk thì được mặc bộ vest khá chỉn chu.

Marvel's Avengers lộ diện loạt skin cực chất cho nhóm Avengers 3

Các bộ trang phục rò rỉ này đều được thiết kế dựa trên các đầu truyện tranh Marvel, vốn là một điều tốt, đặc biệt là với những người hâm mộ truyện tranh. Khi càng có nhiều trang phục hé lộ hơn, người chơi sẽ được dịp "soi" để xem những trang phục đó có mối liên hệ đến những tập truyện tranh, phim ảnh, hoạt hình, TV series hay trò chơi nào khác của Marvel hay không. Có rất nhiều nguồn nguyên liệu để tạo cảm hứng, thể nên người chơi hoàn toàn có thể mong chờ vô vàn trang phục góp mặt trong những giai đoạn đầu của game.

Marvel's Avengers lộ diện loạt skin cực chất cho nhóm Avengers 4

Marvel's Avengers sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 5 năm 2020 trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang