Marvel's Avengers: Chi tiết hệ thống chiến đấu của Iron Man

Sau Captain America và Hulk, Iron Man là nhân vật thứ ba được thể hiện lối chơi của mình trong một trích đoạn riêng của game Marvel's Avengers

Square Enix và Crystal Dynamics tiếp tục "nhỏ giọt" nội dung tựa game Marvel's Avengers cho người hâm mộ. Thời gian gần đây, hai hãng đã chia sẻ một số thông tin về hai nhân vật Captain America và Hulk, chủ yếu là bộ kĩ năng Heroic của họ. Square Enix cũng tung ra một đoạn video giới thiệu hoàn chỉnh bản demo game Marvel's Avengers từng chiếu tại E3 2019 và Gamescom 2019. Và lần này, nhân vật tiếp theo được "tung hoành" chính là Iron Man.

Marvel's Avengers: Chi tiết hệ thống chiến đấu của Iron Man

Một bài đăng trên tài khoản Twitter chính thức của game đã giới thiệu phân đoạn chiến đấu của Iron Man, trích ra từ bản demo game trình chiếu tại E3 2019. Trong clip, Iron Man có hai cảnh khác nhau. Đầu tiên là cảnh anh bay dọc theo Cầu Cổng Vàng, đuổi theo những tay lính đánh thuê, vừa tấn công vừa né đạn của chúng. Cảnh tiếp theo là màn chiến đấu trên mặt đất giữa Iron man và các tay lính đánh thuê.

Ở các dòng tweet bên dưới, trưởng nhóm thiết kế chiến đấu cho game Marvel's Avengers, ông Vince Napoli đã nói về thiết kế của Iron Man. Theo Napoli, Iron Man được thiết kế để vô cùng linh hoạt trong chiến đấu, nhưng đồng thời cũng là một "cỗ máy chiến đấu tầm xa". 

Napoli cũng lý giải rằng Iron Man rất độc đáo khi nhiều bộ kĩ năng cận chiến của anh được xây dựng quanh các vũ khí tầm xa. "Iron Man ở trên không điêu luyện như khi ở trên mặt đất vậy, nhưng sẽ có những chiến thuật khác nhau tùy vào vị trí của anh."

Marvel's Avengers: Chi tiết hệ thống chiến đấu của Iron Man 2

Ví dụ như tia laser của Iron Man, sẽ cho người chơi sự kiểm soát chính xác khi tấn công tầm xa, gây nhiều sát thương hơn khi tập trung vào một mục tiêu đơn lẻ. Nhưng nếu Iron Man dùng kĩ năng tầm xa này làm đón tấn công cận chiến, nó sẽ trở thành đòn kiểm soát diện rộng. 

Iron Man cũng có thể dùng đòn này làm cơ hội để lao lên không trung và tận dụng toàn bộ các đòn tấn công tầm xa. Ngoài ra, có vẻ như Iron Man cũng có khả năng né đòn trên không giống như Spider-Man trong tựa game của mình trên PS4.

Marvel's Avengers: Chi tiết hệ thống chiến đấu của Iron Man 3

Đáng tiếc rằng đoạn video trên Twitter không phân tích những kĩ năng của Tony Stark. Cả Captain America và Hulk đều đã lộ diện ba kĩ năng hỗ trợ, tấn công và phòng ngự của mình. Các kĩ năng của Iron Man chắc hẳn sẽ sớm được tiết lộ, và đội ngũ phát triển có lẽ muốn thể hiện một phần thiết kế ban đầu.

Sau Iron man, vẫn còn một số siêu anh hùng khác chờ được hé lộ kĩ năng như Thor và Black Widow. Cuối cùng, Marvel's Avengers có thể bắt đầu giới thiệu những nhân vật DLC, như Ant-Man và Ms. Marvel. Game ra mắt vào ngày 15 tháng 5 năm 2020 trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang