Tin đồn: Tựa game tiếp theo của Rockstar lấy bối cảnh thời Trung cổ

Không phải GTA 6, cũng chẳng phải Bully 2, một tựa game hoàn toàn mới diễn ra ở thời Trung cổ mới là chủ đề đang được người hâm mộ bàn tán

Dường như mỗi ngày lại có thêm một tin đồn mới về tựa game tiếp theo của Rockstar Games. Có lúc các tin đồn khẳng định đó sẽ là GTA 6, cũng có lúc đổi thành Bully 2. Hiếm khi nào chúng hướng đến một tựa game hoàn toàn mới, nhưng lần này đó lại là điều khiến mọi người bàn tán, khi một tin đồn mới đây khẳng định Rockstar đang có ý định làm một trò chơi lấy bối cảnh Trung cổ. 

Tin đồn: Tựa game tiếp theo của Rockstar lấy bối cảnh thời Trung cổ

Tin đồn này đến từ người dùng Reddit có tên iknowstuff312, khẳng định có nguồn cung cấp thông tin chính xác về nội dung mới của GTA Online và các chi tiết cốt truyện của Red Dead Redemption 2, nhưng lại không có bằng chứng để củng cố điều đó. Theo như nguồn của họ cho biết, tựa game thời Trung cổ của Rockstar sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2021, với không gian thế giới mở và tập trung vào việc đánh kiếm. Công bố chính thức của tựa game này "sẽ không còn lâu nữa".

Tin đồn: Tựa game tiếp theo của Rockstar lấy bối cảnh thời Trung cổ 2

Không ngừng lại ở đó, một người dùng Reddit khác đã tìm thấy hồ sơ của một người dường như từng làm việc cho Rockstar Games trong một dự án "TBA IP" bao gồm "Tạo ra các mảnh mô-đun môi trường theo phong cách kiến trúc thời Trung cổ". Mặc dù vậy, hồ sơ này không quá đáng tin cậy, hoặc nếu có thì là về một tựa game không liên quan đến dự án tiếp theo của Rockstar. Dù thế nào đi nữa, nó cũng khiến cho các thông tin về tựa game kế tiếp đến từ Rockstar trở nên thú vị hơn.

Tin đồn: Tựa game tiếp theo của Rockstar lấy bối cảnh thời Trung cổ 3

Chúng ta biết rằng Rockstar Games đang tích cực thực hiện tựa game kế tiếp, và thậm chí một vài người còn cho rằng hãng đang ôm nhiều game một lúc. Với dự án mới nhất là Red Dead Redemption 2 đã ra mắt hơn 1 năm trước, công bố về cái tên tiếp theo không sớm thì muộn cũng sẽ được tung ra. Nhưng cho đến lúc đó, người hâm mộ gần như chỉ được nghe các tin đồn và dự đoán mà thôi. Một trò chơi bối cảnh Trung cổ sẽ là sự thay đổi thú vị cho hãng, mặc dù mọi người hẳn vẫn muốn thấy Bully 2 hoặc GTA 6 hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang