Bìa đĩa Resident Evil 3: Nemesis Remake dường như không được lòng người hâm mộ

Sau khi lộ diện không lâu, tạo hình Nemesis trong phiên bản Resident Evil 3 Remake đã bắt đầu khiến người hâm mộ "lăn tăn" vì dường như có gì đó sai sai

Những tin đồn về phiên bản làm lại của Resident Evil 3: Nemesis có thể nói là đã xuất hiện từ khi Capcom tung ra Resident Evil 2 Remake và thu về một khoảng doanh thu khổng lồ. Cộng đồng hâm mộ Resident Evil đang hi vọng Capcom sẽ công bố phiên bản này tại sự kiện The Game Awards 2019, nhất là khi ảnh bìa chính thức cho trò chơi "vô tình" xuất hiện trên mạng Internet nhờ vào công của PlayStation Store. Bức ảnh bìa này giúp người hâm mộ có cái nhìn tổng quát về thiết kế mới của Jill Valentine, Carlos Oliveira, và dĩ nhiên là cả con quái vật lừng danh Nemesis.

Bìa đĩa Resident Evil 3: Nemesis Remake dường như không được lòng người hâm mộ

Tuy vậy, dường như không phải ai cũng ấn tượng với tạo hình mới cho Nemesis. Cụ thể, khá nhiều người hâm mộ đã chỉ trích hình ảnh này vì những thay đổi nhất định. Ví dụ rõ nét nhất là việc Nemesis mới giờ đã có mũi, và những đường khâu giữ khuôn mặt của hắn không còn nổi bật như trước. Nemesis còn có hàm răng dài hơn, trắng hơn với phần nướu không lộ ra nhiều như trong thiết kế gốc. Bên cạnh đó là tấm bảng hiệu cảnh cáo "Caution" gắn liền trên cơ thể. Nhìn chung bên cạnh những sự thất vọng cũng có nhiều người hài lòng, và cho rằng Nemesis mới nhìn còn đáng sợ hơn trước.

Bìa đĩa Resident Evil 3: Nemesis Remake dường như không được lòng người hâm mộ 2

Nhìn chung hiện tại mới là những hình ảnh lộ diện ban đầu, thế nên Nemesis hoàn toàn có thể thay đổi khi game ra mắt chính thức. Rất có khả năng Capcom sẽ khiến Nemesis giống với Mr. X của Resident Evil 2, đặc biệt là về khoảng tự do bám đuôi người chơi. Dù sao thì, với việc The Game Awards 2019 đang đến gần, người hâm mộ hoàn toàn có khả năng kì vọng các tin tức chính thức về Resident Evil 3: Nemesis Remake được Capcom công bố. Hoặc nếu không, vẫn còn sự kiện Jump Festa 2020 sẽ diễn ra trong hai ngày 21 và 22 tháng 12 tại Chiba, Nhật Bản. Dù thế nào đi chăng nữa, sự rò rỉ trên PlayStation Store thực sự là lời khẳng định về một công bố mới sắp được tung ra.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang