The Outlast Trials lộ diện, cho phép game thủ "đóng bỉm" chung với nhau

Nếu trong 2 phần game Outlast trước đây, người hâm mộ đơn thân độc mã trên hành trình vượt qua cơn ác mộng, thì phần tiếp theo với tên gọi The Outlast Trials sẽ cho họ thêm vài người đồng đội đi cùng

Xem thêm:

Outlast và Outlast 2 được xem là hai trong số những tựa game kinh dị nhất kể từ ngày ra mắt đến nay, nhờ vào hình ảnh ma mị, lối chơi đầy căng thẳng và câu chuyện hấp dẫn của chúng. Năm 2017, khi dự án game Outlast tiếp theo được xác nhận đang phát triển, cộng đồng hâm mộ game kinh dị bắt đầu tò mò về những cơn ác mộng mà hãng Red Barrels sẽ nghĩ đến.

Và trong khi Outlast 3 vẫn chưa thể xuất hiện, The Outlast Trials chắc chắn sẽ mang đến những giây phút kinh hoàng cực kì thú vị, nhất là khi người chơi có thể chia sẻ nó với những người bạn của mình. Cụ thể, The Outlast Trials là một tựa game multiplayer, cho phép người chơi một mình "đối mặt với những nỗi sợ hãi đang chờ đợi" hoặc với "các đối tượng thí nghiệm chung", qua đó ngụ ý rằng tựa game mới này có thể chơi đơn hoặc chơi co-op.

The Outlast Trials lộ diện, cho phép game thủ đóng bỉm chung với nhau
Tấm ảnh Teaser của The Outlast Trials

Theo Red Barrels chia sẻ, The Outlast Trials sẽ diễn ra trong vũ trụ Outlast, nhưng chưa rõ nó có gắn liền với Outlast 3 hay các tựa game trước không. Game diễn ra trong thời kì Chiến tranh lạnh, tức là đâu đó giữa năm 1940 cho đến sự sụp đổ của Liên minh Xô Viết vào năm 1991. Nói cách khác, dù chưa rõ Red Barrels đang dự tính điều gì, nhưng có lẽ người chơi sẽ không cầm theo một chiếc camera cầm tay nữa. Cuối cùng, Red Barrels cung cấp một bức ảnh ba người đàn ông đang đeo những cặp kính nhìn xuyên đêm, điều đã khiến cho không ít người hâm mộ tò mò liệu rằng The Outlast Trials có phải 1 tựa game VR hay không, làm nhà phát triển phải liên tục xác nhận rằng game có thể trải nghiệm theo cách thông thường. 

The Outlast Trials lộ diện, cho phép game thủ đóng bỉm chung với nhau 2
Bức ảnh khiến cộng đồng hâm một Outlast lo ngại về một game độc quyền VR

Tuy The Outlast Trials không thực sự là những gì cộng đồng hâm mộ Outlast nghĩ tới, nhưng không có gì phải lo lắng. Outlast 3 vẫn được lên kế hoạch, và tuy The Outlast Trials là thứ mà Red Barrels đang ưu tiên thực hiện, nhưng nó vẫn còn khá sớm. Hãng phát triển chia sẻ đội ngũ làm game đã hoàn tất việc "thử khái niệm" dành cho The Outlast Trials, và "đây là lúc tập trung vào việc tạo ra nội dung, sự đa dạng ... và bạo lực". Nếu đúng như vậy, The Outlast Trials sẽ là món ăn hết sức mới lạ và thú vị cho người hâm mộ, trong lúc chờ đợi những cơn ác mộng tiếp theo đến từ Outlast 3. The Outlast Trials hiện chưa có thời điểm ra mắt cụ thể lẫn nền tảng sẽ phát hành.

The Outlast Trials lộ diện, cho phép game thủ đóng bỉm chung với nhau 3
Outlast 3 vẫn được lên kế hoạch phát triển

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang