The Outlast Trials Vừa Ra Mắt Chính Thức Đã Ăn Lệnh Cấm Tại Một Quốc Gia

The Outlast Trials vừa chính thức ra mắt bản hoàn chỉnh sau một giai đoạn Early Access, và ngay lập tức bị cấm tại một quốc gia Tây Á

Khi trò chơi Outlast đầu tiên ra mắt vào năm 2013, nó đã trở thành một trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn của thể loại kinh dị sinh tồn. Tiếp theo đó, Outlast: Whistleblower và Outlast 2 thậm chí còn mang đến nhiều cảm giác căng thẳng hơn nữa. Từ thành công của Outlast 2, người hâm mộ vô cùng háo hức khi The Outlast Trials được chính thức công bố. Đây cũng là phiên bản đầu tiên được giới thiệu tính năng multiplayer, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ dành cho những người hâm mộ.

Xem thêm: Tổng hợp điểm số từ The Outlast Trials, bom tấn kinh dị của năm 2024 là đây

The Outlast Trials Vừa Ra Mắt Chính Thức Đã Ăn Lệnh Cấm Tại Một Quốc Gia

The Outlast Trials Vừa Ra Mắt Chính Thức Đã Ăn Lệnh Cấm Tại Một Quốc Gia 2

The Outlast Trials Vừa Ra Mắt Chính Thức Đã Ăn Lệnh Cấm Tại Một Quốc Gia 3

Đáng tiếc rằng cộng đồng Outlast tại Ả Rập Xê Út lại không may mắn như vậy, khi trò chơi này bất ngờ bị cấm tại quốc gia Tây Á nổi tiếng. Theo nhiều game thủ ở Ả Rập, The Outlast Trials không thể được chơi tại đó, và những người bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm sẽ được hoàn tiền mua game. Theo công bố chính thức, không có bất kì lý giải nào về việc game bị cấm phát hành. Tuy vậy, yếu tố bạo lực và kinh dị tương đối nặng đô của Outlast có lẽ là một trong những lý do chính.

The Outlast Trials Vừa Ra Mắt Chính Thức Đã Ăn Lệnh Cấm Tại Một Quốc Gia 4

Xem thêm: Outlast và những thông tin thú vị có thể bạn chưa biết về trò chơi này

Là một trong những game kinh dị được kì vọng nhất năm 2024, The Outlast Trials rõ ràng không thiếu các màn hù dọa đáng sợ. Tuy vậy, có lẽ vẫn còn những lý do đằng sau việc game bị cấm phát hành tại Ả Rập Xê Út. Hiện chưa rõ liệu sau này có bất kì lời giải thích cụ thể nào được công bố hay không, và các game thủ xứ Tây Á này đành phải tìm kiếm những trò chơi kinh dị khác để trải nghiệm cho đỡ chán.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang