Halo Infinite Công Bố Sự Kiện Yappening Tháng Tư Kèm Theo Bản Đồ Mới

Hãng 343 Industries mới đây vừa hé lộ sự kiện The Yappening 2 dành cho Halo Infinite trong tháng 4 này, cùng với bản đồ mới và chế độ Gruntpocalypse

343 Industries vẫn đang tiếp tục hỗ trợ Halo Inifnite với những bản cập nhật và nội dung mới trong năm 2024. Bản cập nhật lớn gần đây đã áp dụng hệ thống Easy Anti-Cheat cho phiên bản PC, và đưa vào những cải tiến hạ tầng mạng quan trọng vào tháng ba vừa qua. Bản cập nhật cũng giới thiệu hệ thống xếp hạng thử nghiệm và có nhiều thay đổi cân bằng cho trò chơi. Với bản cập nhật tháng 4, sự kiện The Yappening 2 sẽ chính thức bắt đầu, bổ sung thêm nội dung cho các chế độ multiplayer, cùng với chế độ Firefight được người hâm mộ yêu thích.

Trong một bài đăng trên Twitter, 343 Industries đã giới thiệu toàn bộ các nội dung mới sẽ góp mặt trong Halo Infinite với sự kiện The Yapping 2, kéo dài từ ngày 2 tháng 4 đến ngày 30 tháng 4. Tương tự sự kiện trước đó, sẽ có một gói Operation Pass miễn phí dành cho mọi người chơi, với 20 bậc phần thưởng có thể nhận.

Một số phần thưởng mới bao gồm lớp sơn Glibnub Special và Abundant Growth dành cho áo giáp, miếng đệm vai Load Bearing, cùng với 2 charm vũ khí là Yapster và Gruntball. Nếu quyết định mua Premium Pass, người chơi sẽ nhận được lớp sơn vũ khí Glibnub's Golden Guns.

Halo Infinite Công Bố Sự Kiện Yappening Tháng Tư Kèm Theo Bản Đồ Mới

Xem thêm: Halo Infinite: Cơ hội nào để 343 Industries chuộc lỗi với game thủ?

Trong thời gian diễn ra sự kiện The Yappening 2, Gruntpocalypse sẽ có trong chế độ Firefight PvE của Halo Infinite, với sự xuất hiện của hàng trăm tên Grunt để người chơi đánh bại qua nhiều vòng khác nhau. Tuy vậy, chưa rõ liệu phiên bản Gruntpocalypse trong Halo Infinite có luật lệ gì khác biệt so với phiên bản Halo Reach hay không.

Ngoài ra, một vòng những vật phẩm cao cấp mới sẽ có thể được mua trong cửa hàng game, bao gồm bộ giáp Boggart và gói Conqueror. Cuối cùng, với hệ thống Operation Pass hiện tại, người chơi đã mua gói Premium Pass có thể nhận được các phần quà kể cả sau khi sự kiện The Yappening 2 kết thúc vào ngày 30 tháng 4.

Halo Infinite Công Bố Sự Kiện Yappening Tháng Tư Kèm Theo Bản Đồ Mới 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang